Bất ngờ với mẹo chữa sụp mí mắt tại nhà bằng bấm huyệt

0 comment

Sụp mí mắt không những làm giảm tầm nhìn mà còn gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ của khuôn mặt. Nhưng bạn không nên quá lo lắng, bởi với những mẹo chữa sụp mí mắt tại nhà sau đây sẽ giúp bạn loại bỏ bọng mỡ và có được một đôi mắt trẻ trung.

1. Dấu hiệu mắt bị sụp mí

Bấm huyệt là cách chữa sụp mí mắt hiệu quả ngay tại nhàBất ngờ với mẹo chữa sụp mí mắt bằng cách xoa bóp, bấm huyệt

Mi mắt là một bộ phận quan trọng trong việc bảo vệ hệ thị giác và tham gia tạo nên vẻ đẹp của khuôn mặt. Sụp mi không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến chức năng thị giác. Thông thường bờ mi trên phủ rìa cực trên của giác mạc 1-2mm nhưng khi bị sụp mi mắt, mí mắt trên sa xuống thấp hơn so với vị trí bình thường này.

2. Cách chữa sụp mí mắt tại nhà bằng cách xoa bóp

Mẹo chữa sụp mi mắt bằng cách xoa bóp được thực hiện khá đơn giản mà không hề tốn tiền bạc.

Bước 1: Ngồi thẳng, thả lỏng cơ thể và khuôn mặt.

Bước 2: Lấy đường giữa trán làm ranh giới rồi đặt 4 đầu ngón tay lên, đặt ngón cái vào 2 bên thái dương.

Bước 3: Dùng ngón tay trỏ miết đi miết lại với lực vừa phải theo hướng từ trong ra ngoài trên vùng mi mắt.

Áp dụng mẹo chữa sụp mí mắt bằng bấm huyệt giúp đôi mắt được thư giãnMẹo chữa sụp mi mắt bằng cách xoa bóp

Với cách làm này, bạn thực hiện khoảng 30-50 lần. Động tác này có tác dụng kích thích thần kinh cơ, lưu thông khí huyết, tăng dưỡng chất cho vùng cơ bị bệnh. Bên cạnh đó, nó còn giúp hạn chế tình trạng mỏi mắt, giúp cơ thể thoải mái, nhẹ nhàng. Thực hiện thường xuyên mẹo chữa sụp mi mắt bằng cách xoa bóp ở mọi lúc mọi nơi, tình trạng sụp mí sẽ dần cải thiện.

3. Mẹo chữa sụp mi mắt bằng cách bấm huyệt

Bấm huyệt có tác dụng lưu thông máu, dẫn chất dinh dưỡng đến nuôi vùng cơ bị bệnh, dẫn khí đến các mạch của mi mắt giúp nâng mi lên đồng thời thúc đẩy tuần hoàn khí huyết toàn thân, kiện tỳ ích vị tăng dưỡng khí nuôi cơ mi và là mẹo chữa sụp mi mắt được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Bất ngờ với mẹo chữa sụp mí mắt tại nhà bằng bấm huyệt 6Bấm huyệt – mẹo chữa sụp mí mắt được nhiều người tin dùng

Bạn nên thực hiện bấm lần lượt các huyệt: toản trúc, dương bạch, ngư yêu, phong trì, ty trúc không, đồng tử liêu, huyết hải, túc tam lý và âm lăng tuyền từ 1 – 2 phút với lực vừa phải.

=> Nếu thực hiện thường xuyên mẹo chữa sụp mí mắt bằng cách xoa bóp và bấm huyệt, tình trạng sụp mí sẽ được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, chúng lại tiêu tốn khá nhiều thời gian của bạn, nếu là 1 người bận rộn, hẳn phương pháp trên không phải là sự lựa chọn tối ưu. Để có 1 đôi mắt khỏe đẹp, khắc phục hoàn toàn tình trạng sụp mí, bạn nên áp dụng kỹ cắt mí mắt Eyelid.

Bất ngờ với mẹo chữa sụp mí mắt tại nhà bằng bấm huyệt 5Một công đoạn trong quy trình cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid

Cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid là phương pháp chữa sụp mi mắt khá đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ bớt da và mỡ thừa mí trên cho bạn, đồng thời tái tạo đường mí mới sâu và phù hợp gương mặt. Hiện, công nghệ này đang được ứng dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và đã thực hiện chữa bệnh sụp mi mắt cho rất nhiều khách hàng.

Bất ngờ với mẹo chữa sụp mí mắt tại nhà bằng bấm huyệt 3

Bất ngờ với mẹo chữa sụp mí mắt tại nhà bằng bấm huyệt 1Kết quả cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nếu mẹo chữa sụp mí mắt bằng cách xoa bóp và bấm huyệt không mang lại cho bạn kết quả như ý thì bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới số 190064661 để được tư vấn và giải đáp miễn phí về công nghệ cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bất ngờ với mẹo chữa sụp mí mắt tại nhà bằng bấm huyệt trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x