Bài tập cho đôi mắt đẹp tự nhiên, bạn đã thử?

0 comment

Tập bài cho đôi mắt đẹp tự nhiên, bạn đã thử? You have any you want to make your eyes of a beautiful eyes and quyến rũ. Những bài tập dưới đây sẽ giúp bạn tự tin hơn với đôi mắt khỏe mạnh của mình.

22 Yoga –  bài tập cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Giám đốc của Trung tâm Yoga Ranch Sivananda ở Catskills, Swami Srinavasan thường bắt đầu dạy các sinh viên mới bằng bài giảng về lợi ích của đôi mắt khỏe mạnh. Ông cũng hướng dẫn cho họ các bài tập cho đôi mắt đẹp tự nhiên ở cuộc sống thường ngày cũng như trong yoga.

Bài tập cho đôi mắt đẹp tự nhiên, bạn đã thử?1

Bài tập cho đôi mắt đẹp tự nhiên, bạn đã thử?

Trước tiên bạn hay ngồi thật thoải mái, hãy tưởng tượng có một chiếc đồng hồ trước mặt bạn, sau đó nhìn lên số chỉ 12 giờ. Dừng một giây, tiếp theo hạ thấp ánh nhìn xuống hướng 6 giờ. Hãy tạm dừng vài giây, sau đó không chớp mắt. Lặp lại động tác này 10 lần. Hoàn thành bài tập cho đôi mắt đẹp tự nhiên bằng cách áp đôi bàn tay lên đôi mắt của bạn trong vài giây, cho phép chúng nghỉ ngơi trong bóng tối.

22 Bài tập cho đôi mắt đẹp bằng cách sử dụng lòng bàn tay

Bài tập cho đôi mắt đẹp tự nhiên, bạn đã thử?2

Bài tập cho đôi mắt đẹp bằng cách sử dụng lòng bàn tay

Việc căng mắt để làm việc dưới ánh sáng nhân tạo trong cả một ngày khiến đôi mắt mệt mỏi và cần được nghỉ ngơi thường xuyên. Một cách đơn giản đó là tập thể dục cho đôi mắt mệt mỏi chỉ với hai phút. Trước tiên, chà tay kỹ với nhau trong 20 giây. Khum lòng bàn tay lại và úp vào mắt trong vòng hai phút. (Lưu ý nhỏ, bạn nên để các ngón tay thật khít với nhau tránh để ánh sáng lọt vào). Cách này giúp bạn chống mỏi mắt, giảm quầng thâm và căng thẳng.

22 Chế độ ăn uống hợp lý cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Bài tập cho đôi mắt đẹp bằng cách sử dụng lòng bàn tay3Chế độ ăn uống cũng góp phần giúp mắt khỏe đẹp

Ngoài bài tập cho đôi mắt đẹp, chế độ ăn uống cũng góp phần giúp mắt khỏe đẹp. Bạn phải đảm bảo bữa ăn có chứa đầy đủ các thành phần dinh dưỡng cần thiết cho mắt, nhất là vitamin A (có trong cần tây, dầu cá, lòng đỏ trứng gà, gan động vật, cà chua…). Bên cạnh đó, bạn cũng cần cung cấp đầy đủ độ ẩm cần thiết và cách giữ ẩm tốt nhất cho mắt bằng cách uống thật nhiều nước trong ngày. Đặc biệt, để đôi mắt luôn trẻ trung và khỏe mạnh sẵn sàng cho 1 ngày mới, chị em cũng cần ngủ đủ thời gian tối thiểu là 8 giờ/ngày.
Thực hiện bài tập cho đôi mắt đẹp tự nhiên không những tốt cho mắt mà còn giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể. Bài tập cho đôi mắt đẹp nếu kết hợp với sử dụng công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes sẽ mang đến cho bạn đôi mắt khỏe đẹp ngoài mong đợi.

Bài tập cho đôi mắt đẹp tự nhiên, bạn đã thử?4Cận cảnh một công đoạn trong quy trình bấm mí mắt tại Kangnam

Bấm mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes là công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến nhất Hàn Quốc hiện nay. Bằng thủ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành đính lớp da mi với sụn mi mắt, chỉ sau 15 phút thực hiện là bạn đã có thể sở hữu đôi mắt đẹp long lanh tự nhiên. Để khẳng định chất lượng dịch vụ, thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ bấm mí mắt Kangnam’s Dove Eyes tại Kangnam.

Bài tập cho đôi mắt đẹp tự nhiên, bạn đã thử?5Kết quả bấm mí mắt tại Thảm mỹ viện Kangnam

Hiện, công nghệ bấm mí mắt hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam và đã bấm mí mắt thành công cho rất nhiều khách hàng. Để  hiện thực hóa giấc mơ có đôi mắt cuốn hút như sao Hàn, bạn nên kết hợp áp dụng bài tập cho đôi mắt đẹp với công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes. Có bất kỳ thắc mắc nào về công nghệ này, bạn có thể trực tiếp đến thẩm mỹ viện hoặc gọi tới số 190064661 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bài tập cho đôi mắt đẹp tự nhiên, bạn đã thử? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x