0 comment

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CN BẤM MÍ HÀN QUỐC VĨNH VIỄN

 

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn trong các trường hợp sau: mắt một mí, không rõ đường mí, hai mí không đều nhau…Áp dụng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn để thấy sự kỳ diệu của thẩm mỹ mắt Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội:

01 (2)Không phẫu thuật

 

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn được coi là thủ thuật tạo mắt 2 mí khá đơn giản, hoàn toàn không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch.

 

02aMí mắt đẹp tự nhiên, kết quả vĩnh viễn

 

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ đánh dấu, đo vẽ căn chỉnh đường mí mới sao cho hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Bằng thủ thuật khá đơn giản,  bác sĩ sẽ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ  đó cố định chắc chắn với lớp da mi  để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, cân đối, hiệu quả vĩnh viễn.

Để khẳng định chất lượng dịch vụ,  sau khi bấm mí thành công, khách hàng sẽ được áp dụng chính sách bảo hành vĩnh viễn cho dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam.

 

03aAn toàn tuyệt đối

 

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn được coi là phương pháp an toàn do không cần phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rách, kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhanh chóng, không gây tổn thương hay xâm lấn tới các mô lân cận.

 

04aKhông để lại sẹo

 

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn là kỹ thuật tương đối đơn giản không cắt rạch thành đường dài hết chiều dài mí mắt, bác sĩ chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt qua các lỗ nhỏ trên nếp mí . Do không cần phải cắt khâu, các lỗ nhỏ trên nếp mí này sẽ nhanh chóng tự lành mà hoàn toàn không để lại sẹo.

 

05a Tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng

 

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn được thực hiện trong khoảng 15-20 phút khá nhanh chóng nên tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Sau bấm mí, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

 


Bạn đang xem: trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x