6 bí quyết làm mắt to hơn siêu đơn giản không nên bỏ qua

0 comment

Một đôi mắt to tròn long lanh luôn là mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ, nhưng không phải ai cũng có may mắn đó. Chính vì vậy, để có đôi mắt 2 mí tự nhiên, phái đẹp đã nhờ đến nghệ thuật trang điểm giúp mình hiện thực hóa giấc mơ. Dưới đây là bí quyết làm mắt to hơn siêu đơn giản giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian make up nhé!.

1. Bí quyết làm mắt to hơn bằng cách kẻ viền mắt

6 bí quyết làm mắt to hơn siêu đơn giản không nên bỏ qua1Kẻ viền mi mắt – Bí quyết làm mắt to hơn dành cho phái đẹp

Một đường kẻ ôm sát mí mắt sẽ định hình đôi mắt cho bạn, là bí quyết làm mắt to hơn đơn giản sau 10 giây. Bạn có thể dùng chì, bút nước hoặc gel để kẻ viền mắt, hất nhẹ đường kẻ ở phía đuôi để tạo cảm giác mắt được kéo to ra.

2. Chải mascara – bí quyết làm mắt to hơn không nên bỏ qua

6 bí quyết làm mắt to hơn siêu đơn giản không nên bỏ qua2Cách làm mắt to hơn bằng mascara

Bạn đừng quên masacra cho hàng lông mi của mình khi trang điểm nhé bởi vì mi càng dài thì mắt càng to. Bạn dùng mascara chuốt từ chân mi rồi vuốt nhẹ cho đến cuối đuôi mi sao cho lượng mascara giảm dần. Ở phần chân mi bạn tô đậm hơn, có như thế, đôi mắt của bạn trông sẽ to tròn, long lanh hơn.

3. Bí quyết làm mắt to hơn bằng cách kẹp mi

6 bí quyết làm mắt to hơn siêu đơn giản không nên bỏ qua3Bí quyết làm mắt to hơn bằng cách kẹp mi

Nhiều bạn thường bỏ qua thao tác kẹp mi khi trang điểm, sẽ là một sai lầm đó nhé!. Chỉ mất khoảng 20 giây nhưng kẹp mi sẽ giúp làm cong hàng mi, đôi mắt sẽ to và sáng lên trông thấy.

4. Mẹo làm mắt to hơn bằng cách dùng phấn hightlight

6 bí quyết làm mắt to hơn siêu đơn giản không nên bỏ qua4Mẹo làm mắt to hơn bằng cách dùng phấn hightlight

Dùng phấn hightlight là một trong những bí quyết làm mắt to hơn mà bạn có thể áp dụng thường xuyên. Phủ phấn highlight cho phần dưới chân mày, giữa bầu mắt và góc mắt để tăng độ bắt sáng cho những vùng này giúp mắt trông to hơn đáng kể.

5. Bí quyết làm mắt to hơn bằng cách kẻ mí dưới

6 bí quyết làm mắt to hơn siêu đơn giản không nên bỏ qua5Kẻ mí dưới sẽ giúp mắt bạn to hơn đáng kể nhé!

Dùng bút kẻ mắt vẽ từ phần giữa của mí dưới ra đến đuôi mắt và phần đuôi mắt được kẻ đậm hơn. Không nên kẻ đậm phần giữa vì mắt bạn có thể biến thành “mắt gấu trúc” nhé!.

6. Bí quyết làm mắt to hơn bằng cách chọn phấn mắt tông màu sáng

Chọn phấn mắt tông màu sáng khi trang điểm là mẹo giúp mắt bạn to tròn, quyến rũ hơn. Đôi mắt được trang điểm với tông màu sáng sẽ thu hút ảnh mắt của người đối diện, đồng thời nó cũng giúp đôi mắt to tự nhiên hơn.

6 bí quyết làm mắt to hơn siêu đơn giản không nên bỏ qua6Chọn phấn mắt tông màu sáng – Bí quyết làm mắt to hơn không thể bỏ qua

Trên đây là 6 bí quyết làm mắt to hơn có thể giúp bạn khắc phục nhược điểm của đôi mắt 1 mí, mắt mí lót, mí mắt không đều…Tuy nhiên, sẽ thật khó cho những cô nàng không biết make up và các cách này chỉ duy trì được trong thời gian ngắn. Để sở hữu đôi mắt 2 mí vĩnh viễn, bạn có thể tham khảo công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes. Đây là trào lưu thẩm mỹ mắt đang rất hot tại xứ sở Kim Chi.

Công nghệ bấm mí mắt hiện đại này đang được ứng dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mang lại kết quả làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Để biết thêm chi tiết bạn có thể trực tiếp đến Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 6 bí quyết làm mắt to hơn siêu đơn giản không nên bỏ qua trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x