10 ngày may mắn nhận quà Noel – Giảm 20% Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

0 comment

10 ngày may mắn từ 20/12 đến hết 31/12 Thẩm mỹ viện Kangnam tặng quà Noel cho 50 khách hàng – Giảm 20% Bấm mí Dove Eyes giúp khách hàng được trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ tạo mắt 2 mí đều đẹp vĩnh viễn Hot nhất Hàn Quốc 2015.

768x1024

gift-noel Giảm 20%  Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes (Công nghệ HOT Hàn Quốc 2015)

gift-noelĐược các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc, Việt Nam trực tiếp tư vấn và thăm khám.

gift-noelTạo mắt 2 mí rõ nét, tự nhiên,  hài hòa từng khuôn mặt
gift-noelKết quả vĩnh viễn, thẩm mỹ viện Kangnam cấp thẻ bảo hành nếp mí 10 năm

Hãy Thẩm mỹ viện Kangnam dành 50 phần quà Noel – Giảm 20% Bấm mí Dove Eyes Hàn Quốc. Hãy gọi điện 1900.6466 ngay để đăng ký nhận ưu đãi, hoặc đăng ký mẫu bên dưới để trở thành người may mắn tiếp theo được sử dụng công nghệ Bấm mí Hàn Quốc với ưu đãi hấp dẫn.

dangky-button.gif-1

ưu đãi

Lưu ý: Quý khách hàng đã đăng ký nhận quà Noel vui lòng theo dõi danh sách trên đây, Danh sách sẽ được cập nhật liên tục hàng ngày

 Ngoài ra còn nhiều ưu đãi khác:

– Giảm 10%: Cắt mí mắt Hàn Quốc, Giảm mỡ Laser Lipo, Nâng ngực

– Giảm 20%: Nâng mũi S-Line 3D

>>  Hạn sử dụng chương trình khuyến mãi đến hết ngày 10/1/2015 (Nếu sau thời gian trên quý khách hàng vui lòng đặt cọc để giữ chỗ).

Bấm mí  Dove Eyes Công Nghệ Hot Hàn Quốc 2015

Ngày nay, thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc đang được khá nhiều chị em ưa chuộng và lựa chọn. Trong đó, công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes được xem là một trong những dịch vụ “Hot” Hàn Quốc , sẽ được nhiều anh chị em lựa chọn trong năm 2015.

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes mới nhất được xem là bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt. Sự khác biệt lớn nhất của công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes chính là trong kỹ thuật thực hiện, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn đều đặn hai mắt và tồn tại vĩnh viễn. Giới trẻ hiện nay rất ưa chuộng thủ thuật thẩm mỹ này bởi nó đảm bảo an toàn, không cần phẫu thuật, không gây đau đớn, mang lại đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa. Đặc biệt sau bấm mí, bạn sẽ có được kết quả vĩnh viễn, không tự mất đi sau một thời gian như phương pháp truyền thống.

Với ưu điểm tạo mắt hai mí không phẫu thuật, không đau, kết quả ổn định vĩnh viễn, đôi mắt long lanh với đường mí sâu rõ nét, bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes đang là trào lưu được giới trẻ và sao Việt vô cùng yêu thích.

 

 

 

 

dangky-button.gif-1

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 10 ngày may mắn nhận quà Noel – Giảm 20% Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes trong Khuyến mại

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x