Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi

0 comment

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi  đang được coi là công nghệ hàng đầu trong điều trị bệnh hôi nách . Hiện nay, trị hôi nách  vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang là dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn nhiều nhất

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi1Điều trị hôi nách tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguyên nhân của bệnh được xác định do sự hoạt động quá mạnh của tuyến mồ hôi lớn vùng nách. Tuyến hoạt động mạnh làm lượng bài tiết mồ hôi vùng nách tăng, gây ra tình trạng vùng nách luôn ướt, thành phần mồ hôi cũng có sự thay đổi đồng thời dưới tác động của vi khuẩn da vùng nách làm mùi trở lên hôi và rất khó chịu.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị tiên phong trong việc nhập khẩu và nhận chuyển giao công nghệ này.  Chỉ trong một thời gian, đã có hàng trăm khách hàng tìm đến và họ đã được các chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chữa trị dứt điểm chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.

Hút bỏ tuyến mồ hôi nách là công nghệ điều trị hôi nách mới nhất hiện nay được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng  vào điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách nhanh chóng, vĩnh viễn an toàn và hiệu quả chỉ trong một lần duy nhất, giúp bạn tự tin, thoái mái hơn trong giao tiếp. Khác với  phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách thông thường phẫu thuật hút bỏ tuyến mồ hôi vùng nách mang đến kết quả tối ưu nhất hiện nay, hoàn toàn không để lại sẹo, không phải trải qua thời kỳ hậu phẫu, không mất thời gian nghỉ dưỡng . (Tham khảo thêm: Khách hàng đánh giá về dịch vụ trị hôi nách)

Phương pháp này mang lại hiệu quả cao nhờ sự xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi lớn Apocrine thông qua thiết bị nội soi có gắn camera và đèn chiếu sáng, từ đó loại bỏ triệt để tận chân tuyến mồ hôi nách vĩnh viễn, không tái phát, không ảnh hưởng tới các mô xung quanh. Ngoài ra, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách không cần cắt, rạch vùng da lớn nên sau khi điều trị không cần phải khâu, không lo để lại sẹo lồi, sẹo lõm, khách hàng chỉ cần thực hiện băng ép trong một vài ngày đầu. (Tham khảo thêm: Quy trình điều trị hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách)

Kết quả sau khi điều trị hôi nách bằng phương pháp nội soi:

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi3

– Mùi hôi nách được loại bỏ hoàn toàn chỉ sau 1 lần điều trị

– Lấy lại sự tự tin cho khách hàng trong cuộc sống và trong giao tiếp

– Lông nách cũng được loại bỏ hoàn toàn và không mọc trở lại

– Khách hàng có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi bác sĩ tiến hành hút bỏ nội soi xong.

Tìm hiểu thêm tại đây:https://bammimat.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi trong Dịch vụ thẩm mỹ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x