Thẩm mỹ mắt công nghệ Hàn Quốc

0 comment

Sở hữu đôi mắt bồ câu hai mí trong sáng, hút hồn như các ngôi Sao xứ Hàn với dịch vụ thẩm mỹ mắt công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam – Địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín hàng đầu Việt Nam, được đông đảo khách hàng trong nước và quốc tế tin tưởng lựa chọn.

Bấm mí mắt 30

Lễ ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ Thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiểu rõ được xu hướng và trào lưu làm đẹp theo vẻ đẹp và công nghệ Hàn Quốc Kangnam không ngừng nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Bên cạnh việc trực tiếp nhận chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc từ các chuyên gia Hàn Quốc và ứng dụng thành công tại Việt Nam như công nghệ nâng mũi S line, tạo khuôn mặt V line, độn cằm Hàn Quốc, phun xăm thẩm mỹ…với việc nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc từ các chuyên gia Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Kangnam trở thành địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín, được đông đảo khách hàng trong nước và quốc tế tin tưởng lựa chọn.

Đặc biệt, thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan…cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ mắt hoàn mỹ và sự hài lòng tuyệt đối. Tùy vào đặc điểm tình trạng mắt của mỗi người, các bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp:

Bam mi Hàn QuocBấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam là kỹ thuật tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên. Đặc biệt phương pháp này không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, đảm bảo tuyệt đối an toàn và không để lại sẹo.

bam-mi-khong-phau-thuat1Cắt mí mắt

Cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Kangnam là giải pháp hoàn hảo, tối ưu để loại bỏ phần da và túi mỡ thừa vùng mí mắt, giúp đôi mắt to tròn, tươi trẻ, xóa bỏ sự mệt mỏi, già nua do sụp mí gây nên.

Lấy mỡ mí mắtLấy mỡ mí mắt

Trong trường hợp mắt có nhiều mỡ thừa mà ít da thừa thì các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ chỉ định phẫu thuật lấy mỡ mí mắt. Đây là một tiểu phẩu nhỏ, thực hiện đơn giản, thời gian tiến hành nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo.

Nâng chân màyNâng chân mày

Nâng chân mày là một tiểu phẫu khá đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ một phần da và mỡ thừa trên cung mày rồi cố định lại cho cao hơn, tạo dáng cho hài hòa với khuôn mặt. Đường cố định chân mày sẽ được bác sĩ khéo léo lẩn sát cung lông mày nên không lộ vết sẹo nhỏ. Để xem trước kết quả nâng.

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết Các Dịch Vụ Bấm Mí Tại TMV Kangnam

>> Cắt mí mắt Hàn Quốc

>> Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thẩm mỹ mắt công nghệ Hàn Quốc trong Dịch vụ thẩm mỹ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x