Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc

0 comment

Sự ra đời của công nghệ tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc mới nhất đang trở thành xu thế làm đẹp của giới trẻ hiện nay. Đây được xem là bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, trẻ trung, rạng ngời như mong đợi. Công nghệ đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam, địa chỉ uy tín hàng đầu về công nghệ Hàn Quốc tại Việt Nam.

KHI NÀO CẦN PHẪU THUẬT TẠO KHÓE MẮT?

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc1

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc

Ở góc mắt của mỗi người đều có 1 phần da căng ngang khóe mắt gọi là nếp rẻ quạt. Nếp rẻ quạt càng lớn làm cho 2 mắt xa nhau và mí mắt không đẹp. Có 4 phân độ về nếp rẻ quạt, phân độ càng lớn nghĩa là nếp rẻ quạt che mắt càng lớn và phần mắt còn lại càng nhỏ. Nếp rẻ quạt cũng là nhược điểm làm cho mũi mất cân xứng về chiều rộng. Mũi và mắt có quan hệ mật thiết với nhau, nếu rẻ quạt quá rộng thì mũi nhìn sẽ thấp và bè phần gốc mũi. Vì vậy, phương pháp tạo khóe mắt Hàn Quốc sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm đó bằng cách cắt bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt và chỉnh hình cơ vòng mắt, thay đổi chiều dài mí mắt.

————————————————————-

TRƯỜNG HỢP NÀO NÊN ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ TẠO KHÓE MẮT ?

 

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc2

Trường hợp nào ap dụng tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc

1. Muốn mắt to hơn và rõ ràng

2. Nếp gấp khóe mắt trong che mắt gây cảm giác ngột ngạt

3. Khoảng cách giữa hai mắt quá rộng

4. Muốn tái phẫu thuật chỉnh hình khóe mắt trong

————————————————————-

 THẨM MỸ VIỆN KANGNAM – ĐỊA CHỈ THẨM MỸ TẠO KHÓE MẮT  UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 

Hiện nay, Kangnam là thẩm mỹ viện chuyên sâu và uy tín số 1 tại Việt Nam về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc. Trong đó, thẩm mỹ tạo khóe mắt theo công nghệ Hàn Quốc là một trong những dịch vụ thẩm mỹ tạo nên thương hiệu cho Thẩm mỹ viện Kangnam. Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Kangnam còn có sự hợp tác chặt chẽ với các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Nổi tiếng nhất là bệnh viện Lead Surgery. Nhờ sự giúp sức tận tình, các công nghệ và kỹ thuật được chuyển giao trực tiếp, thẩm mỹ viện Kangnam luôn tự tin là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc.

Với đội ngũ bác sĩ uy tín  đã được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bên cạnh đó, với cơ sở vật chất và kỹ thuật, công nghệ thẩm mỹ hiện đại, TMV Kangnam đã phẫu thuật thành công cho rất nhiều khách hàng có nhu cầu tạo khóe mắt để sở hữu đôi mắt to tròn như mong muốn.

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc3

 Lễ ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ giữa bệnh viện Lead Surgery và TMV Kangnam 

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kỹ thuật tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc được các bác sĩ chuyên khoa giỏi hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt thực hiện một cách chính xác theo quy trình thẩm mỹ an toàn, đạt chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại, do đó đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Thẩm mỹ viện Kangnam đã được Sở y tế cấp phép hoạt động và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

————————————————————-

 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CN TẠO KHÓE MẮT  HÀN QUỐC

01 (2)Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, an toàn tuyệt đối 

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc4

Kỹ thuật tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc khá đơn giản. 

Tạo khóe mắt là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao về tính an toàn, hiệu quả. Đây là kỹ thuật không quá phức táp, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Đặc biệt, kỹ thuật được trực tiếp đội ngũ chuyên gia bác sĩ uy tín Kangnam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt thực hiện theo quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn đảm bảo an toàn và mang lại kết quả tối ưu cho mọi khách hàng.

02aTạo đôi mắt to tròn, cân đối nhờ mở rộng khóe mắt trong, khóe mắt ngoài

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc5

Đôi mắt to tròn cân đối nhờ tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện tạo khóe mắt trong hoặc ngoài ( đôi khi còn thực hiện cả 2) tùy thuộc vào phân độ lớn, nhỏ của nếp rẻ quạt. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ mỉ, đánh dấu các điểm cần chỉnh hình. Để có được đôi mắt to với những số đo chuẩn xác, hoàn hảo các bác sĩ sẽ cắt đi phần da thừa và điều chỉnh lại độ che phủ của nếp rẻ quạt. Nhờ vậy, khóe mắt được chỉnh sửa, mở rộng, bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt to tròn, cân đối,  hài hòa với khuôn mặt.

Tham-my-mat-to9Không đau, không để lại sẹo

Đây chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhẹ nhàng do được gây tê trước khi thực hiện.  Đặc biệt, phương pháp này hoàn toàn không để lại sẹo do bác sĩ sẽ tiến hành khâu chỉ sát đường màng mắt.

04aNhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Phẫu thuật kéo dài trong khoảng 30 phút, sau đó bạn có thể ra về, sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 

———————————————————————-

QUY TRÌNH THỰC HIỆN TẠO KHÓE MẮT CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Công nghệ tạo khóe mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam được tiến hành tuần tự theo một quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc gồm 5 bước cơ bản :

01 (2) Thăm khám và tư vấn 

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc6

Bác sĩ Kangnam đang tiến hành thăm khám, tư vấn cho khách hàng

 Khách hàng được thăm khám và tự vấn trự tiếp bởi bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm.  Sau khi tìm ra những khuyết điểm ở vùng khóe mắt, bác sĩ sẽ đưa hướng chỉnh hình để tạo đôi mắt to tròn như mong muốn.

02aĐánh dấu và đo vẽ 

Tùy vào hình dáng mắt và mức độ che phủ của nếp rẻ quạt, bác sĩ tiến hành đo vẽ tỉ mỉ và đánh dấu những vị trí cần chỉnh sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

03aSát khuẩn và gây tê tại chỗ 

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc7

Khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy thoải mái sau khi gây tê tại chỗ

Vùng mắt khách hàng được vệ sinh, sát trùng sạch sẽ. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ giúp khách hàng hoàn toàn cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng trong quá trình thực hiện.

 04aTiến hành thực hiện phẫu thuật

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc8

 Dựa vào vị trí được đo vẽ, đánh dấu từ trước, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở khóe mắt để loại bỏ đi phần da thừa, điều chỉnh lại độ che phủ của nếp rẻ quạt và  tuyến lệ. Qua đó, khoảng cách hai mắt được rút ngắn lại và mắt mở to, hai mí rõ ràng. Dáng mắt được quyết định chính là ở bước này.

 04aĐóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ 

Cuối cùng, bác sĩ khéo léo khâu đường rạch bằng chỉ thẩm mỹ. cao.

 

———————————————————-

CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN TẠO KHÓE MẮT 

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc9

 Thời gian và chi phí của tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc

——————————————————–

CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc10

Chế độ chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật luôn được TMV Kangnam chú trọng

– Phải chườm lạnh trong khoảng 2-3 ngày sau phẫu thuật, sau đó 1 tuần thì nên chườm lạnh buổi sáng, chườm nóng buổi chiều tối.

– Uống thuốc kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ

– Tránh để đôi mắt hoạt động nhiều, hạn chế xem ti vi, đọc nhiều sách báo trong 1 tuần đầu.

– Nên kiêng bia rượu, thuốc là trong khoảng 2-3 tuần sau phẫu thuật.

– Không nên trang điểm ngay sau khi phẫu thuật, hãy đợi đến khi thực sự ổn định (sau khoảng 2 tuần) thì hãy thực hiện việc làm đẹp này.

– Không nên đeo kính áp tròng trong khoảng 2 tuần sau phẫu thuật.

– Sau phẫu thuật một tháng mới có thể đeo lông mi giả.

 

 

————————————————————

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG SAU KHI TẠO KHÓE MẮT  CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

–   Khóe mắt được chỉnh sửa, mở rộng, trở nên to đẹp.

–   Hai mắt được đưa về khoảng cách chuẩn tạo nên vẻ đẹp và hài hòa, cân đối với  khuôn mặt.

–  Kỹ thuật nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối.

–  Mở rộng tầm nhìn của mắt.

–  Kết quả được duy trì lâu dài, vĩnh viễn.

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc11

 Kết quả trước và sau khi tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc

———————————————————

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc trong Dịch vụ thẩm mỹ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x