Gọt mặt V line

0 comment

Biến khuôn mặt vuông, góc cạnh thành khuôn mặt hình V line thon gọn và thanh thoát với phẫu thuật gọt mặt V line công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam – Địa chỉ tuy tín hàng đầu về thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc.

Gọt mặt V line1

Gọt mặt V line tạo khuôn mặt V line thon gọn và thanh thoát

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào làm đẹp cho khách hàng, Kangnam tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam, mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn mỹ nhất. Bên cạnh việc ứng dụng thành công các công nghệ làm đẹp hàng đầu như nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân, giảm mỡ Laser Lipo, nâng mũi S line Hàn Quốc, nâng cơ xóa nhăn bằng Thermage, với việc tiếp nhận và ứng dụng thành công công nghệ gọt mặt V line Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Kangnam trở thành địa chỉ phẫu thuật mặt uy tín hàng đầu, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao (Tham khảo Đánh giá khách hàng gọt mặt V line Hàn Quốc)

Theo các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam, khuôn mặt V line là khuôn mặt với đường nét chữ V, tức là hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V thon gọn, mảnh mai,  có độ dài hợp lý bởi vì có một số trường hợp hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V nhưng mặt nhiều mỡ, mặt ngắn thì chưa gọi là khuôn mặt V line.

Cũng theo các chuyên gia phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Kangnam, yếu tố chính cấu thành khuôn mặt V line chính lá hai xương hàm và cằm. Đa phần sự bất cân xứng xương hàm và góc hàm to bè thường gặp khi tuổi trưởng thành. Vì vậy, phẫu thuật thẩm mỹ đường nét V là can thiệp chủ yếu xương hàm, góc hàm và xương cằm. Khi xương hàm và góc hàm to và bè thì phẫu thuật cắt xương hàm và góc hàm là chủ yếu. Nếu xương cằm to bè thì phẫu thuật cắt xương cằm là cần thiết. Nếu xương cằm quá ngắn, cằm lẹm thì phẫu thuật đưa xương cằm về trước hay độ cằm là hợp lý. Nếu cằm dài nhưng đưa về trước nhiều thì cắt bớt xương cằm.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kĩ thuật gọt mặt V line được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan…cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, với quy trình phẫu thuật chuẩn và các thao tác chính xác, nhẹ nhàng, cam kết mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất (Tham khảo Quy trình gọt mặt V line).

Kết quả sau phẫu thuật

– Tạo đươc khuôn mặt hình chữ V thon gọn và thanh thoát

– Phẫu thuật được thực hiện an toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo

– Kết quả vĩnh viễn dài lâu

Gọt mặt V line5

Xem thêm album ảnh trước và sau gọt mặt V line

Tìm hiểu thêm dịch vụ bấm mĩ mắt Hàn Quốc tại https://bammimat.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Gọt mặt V line trong Dịch vụ thẩm mỹ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x