Cắt mí mắt

7 comment

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc để lấy lại vẻ đẹp và sự trẻ trung của đôi mắt với dịch vụ cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam – Trung tâm uy tín hàng đầu trong thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc.

Cắt mí mắt1

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc lấy lại vẻ đẹp và sự trẻ trung cho đôi mắt

Sau tuổi 30, da mặt chị em sẽ không còn được mịn màng, trẻ trung như thời con gái nữa, da bắt đầu đi vào lão hóa trong đó biểu hiện rõ nhất là da vùng mắt. Đó là tình trạng xuất hiện da nhăn, mỡ thừa, vết chân chim đặc biệt đối với mí dưới xuất hiện nhiều da thừa, da chùng nhăn nhiều làm khuôn mặt bạn trông già nua và mệt mỏi. Đối với tình trạng này, phẫu thuật cắt mí mắt ra đời được cho là phương pháp tối ưu.

Hiểu rõ được xu hướng và trào lưu làm đẹp theo vẻ đẹp và công nghệ Hàn Quốc Kangnam, bên cạnh việc trực tiếp nhận chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc từ các chuyên gia Hàn Quốc và ứng dụng thành công tại Việt Nam như công nghệ nâng mũi S line, tạo khuôn mặt V line, độn cằm Hàn Quốc, phun xăm thẩm mỹ…với việc nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ cắt mí mắt từ các chuyên gia Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Kangnam trở thành địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín, được đông đảo khách hàng trong nước và quốc tế tin tưởng lựa chọn (Tham khảo đánh giá của khách hàng cắt mí mắt).

 Phương pháp cắt mắt hai mí theo công nghệ Hàn Quốc không động “dao kéo”, sử dụng tia laser giúp hạn chế tổn thương, không gây xâm lấn da, đồng thời không để lại sẹo. Đặc biệt, cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan…cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc. Vì vậy kĩ thuật được thực hiện nhuần nhuyễn, nhẹ nhàng không đau, hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực với quy trình thực hiện được chuẩn hóa (Tham khảo quy trình Cắt mí mắt).

Bấm mí mắt 9

Kĩ thuật cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Kết quả sau phẫu thuật

Với những ưu điểm như thực hiện nhanh chóng, chỉ kéo dài từ 30 đến 60 phút, dễ dàng, không đau, không để lại sẹo, phương pháp cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp bạn sở hữu một đôi mắt đẹp với 2 mí to tròn, trẻ trung, không còn hiện tượng lờ đờ, mệt mỏi. Đôi mắt 2 mí của bạn sẽ trở nên tự nhiên, hai mí đều nhau, mắt không bị xếch, bị trợn.

Cắt mí mắt5

Ảnh khách hàng trước và sau cắt mí mắt

Xem thêm album ảnh trước sau cắt mí mắt

Ý kiến của bạn

cho e hoi la truong hop nao thi nen bam mi va khi nao thi nen cat mi. Va gia thi co khac nhau khong a!
Bạn Nguyen Khanh thân mến! Cắt mí và bấm mí là hai phương pháp khác nhau được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc tại TMV Kangnam. - Với phương pháp bấm mí thông thường được áp dụng cho khách hàng có độ tuổi dưới 30, mắt không có tình trạng sụp mí và da chùng da thừa, giúp đem lại cho bạn một đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên cân xứng và hài hơn. Chi phí cho bấm mí là 6 triệu. - Với phương pháp cắt mí được áp dụng cho khách hàng có độ tuổi trên 30, mắt xuất hiện tình trạng da chùng da thừa nhiều, sụp mí. Phương pháp này giúp loại bỏ vùng da chùng da thừa, đồng thời tạo lại đường mí mới đem lại đôi mắt hai mí to tròn, linh hoạt trẻ trung hơn. Chi phí cho cắt mí là 7 triệu. Mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp TMV để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 19006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!
em muốn hỏi, nếu muốn làm như vậy. Thì hết khoảng bao nhiêu tiền vậy? Để em chuẩn bị vậy?
Chào bạn! Chi phí bấm mí mắt của thẩm mỹ viện Kangnam là 5 triệu. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006089
Hè này, em muốn đi bấm mí mắt quá . Xin hỏi chi phí bấm mí Hàn Quốc là bao nhiêu? Có gây đau gì không?
Em rất muốn khuôn mình trở nên thiện cảm hơn bằng cách tạo mắt 2 mí .
Chào bạn Minh Thư! Với các trương hợp mắt không được to và rõ ràng, bạn nên thực hiện bấm mí (trường hợp có da trùng thừa thì thực hiện cắt mí mắt), sau khi bấm mí sẽ tạp cho bạn đôi mắt to tròn, sáng và khỏe hơn. Cảm ơn bạn!

Bạn đang xem: Cắt mí mắt trong Dịch vụ thẩm mỹ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x