Phẫu thuật cắt mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc

46 comment

Phau-thuat-cat-mat-2-mi11

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí kiểu Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Dưới tác động song song của cả hai tiến trình lão hóa ngoại sinh (do tác động của môi trường) và lão hóa  nội sinh (do diễn tiến tự nhiên), khi bước qua tuổi 30, vùng da xung quanh mắt đã bắt đầu xuất hiện những biến đổi lớn về mặt hình thái. Điều này khiến các vòng cơ nhanh chóng giảm đi sự co giãn, mất dần tính đàn hồi, khả năng nâng đỡ cấu tạo mắt ở phía trong liên kết sợi collagen và elastin trở nên suy yếu khiến vùng da mí mắt nhanh chóng bị lỏng lẻo, chảy xệ, chùng nhão.

Những dấu hiệu lão hóa này không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ tạo cho khuôn mặt cảm giác u buồn, mệt mỏi mà còn khiến tầm nhìn cũng bị hạn chế làm chất lượng cuộc sống bị giảm sút. Và giải pháp khắc phục hiệu quả tình trạng lão hóa này chính là công nghệ phẫu thuật cắt mắt 2 mí kiểu Hàn Quốc hiện đại nhanh chóng mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho đôi mắt của bạn.

Trào lưu Phẫu thuật cắt mắt 2 mí kiểu Hàn Quốc đang được rất nhiều người ưa chuộng và được ứng dụng rộng rãi tại một số quốc gia Châu Á. Phẫu thuật cắt mắt hai mí Hàn Quốc mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đường nét tươi trẻ thanh thoát.

Phau-thuat-cat-mi-mat-tren-Han-Quoc102

Lễ ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ giữa Kangnam và Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp đội ngũ chuyên gia, bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm từng học tập, công tác tại các bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc cho bạn nên sẽ mang lại 1 kết quả tối ưu nhất.

Phương pháp phẫu thuật cắt mắt 2 mí kiểu Hàn Quốc không động “dao kéo”, sử dụng tia laser giúp hạn chế tổn thương, không gây xâm lấn da, đồng thời không để lại sẹo. Do đó, phương pháp này ngày càng được ưa chuộng tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam… Tuy nhiên, để có một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, đều, mắt không bị xếch, không bị trợn thì đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề cao, có thẩm mỹ tốt và đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm để có thể thực hiện nhanh chóng, chính xác

Cắt mắt hai mí tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam và Hàn Quốc đảm bảo đem lại cho khách hàng đôi mắt hai mí to đẹp, trẻ trung đầy sức sống.

————————————————————————–

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CN CẮT MẮT 2 MÍ HÀN QUỐC

01 (2)  An toàn tuyt đi

Kỹ thuật thực hiện cắt mắt hai mí khá đơn giản, bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da chùng, mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp laser để hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, nhờ vậy cắt mí mắt trở thành công nghệ an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo, không sưng tấy.

 02a Mí mt t nhiên, loi b da chùng, m th

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc4

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí kiểu Hàn Quốc loại bỏ hoàn toàn da chùng và da thừa

Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được bác sĩ đo vẽ xác định chính xác vùng da chùng , mỡ mí mắt thừa , đồng thời định hình trước nếp mí mới cho khách hàng. Bằng dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ sẽ nhanh chóng cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới. Chính vì vậy, kết quả mang lại không chỉ lượng da chùng, mỡ mí mắt thừa mà mí mắt được tạo nên trông rất tự nhiên

03a Không đ li so

Bằng phương pháp laser hiện đại, bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt  để hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, nhờ vậy không để lại sẹo, không sưng tấy.

04a   Không đau

Bằng một mũi tiêm gây tê, quá trình tiến hành diễn ra nhẹ nhàng, thoải mái, không gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào.

05a  Không mt thi gian ngh dưỡng

Cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện khá nhanh chóng nên tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Sau bấm mí, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT CMT 2 MÍ HÀN QUC

Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam được tiến hành tuần tự theo đúng quy trình chuẩn hóa gồm 5 bước cơ bản sau:

01 (2) Thăm khám và đo v

Phau-thuat-cat-mat-2-mi66

Bác sĩ tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng 

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cặn kẽ để nhận định tình trạng da chùng, da thừa . Sau đó, bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác lượng da chùng, da thừa này ,đồng thời định hình nếp mí mới cần tạo

02a Sát khun

Nhằm đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cao, bác sĩ sẽ sát khuẩn vùng mặt, đặc biệt là vùng mí mắt

03a Gây tê

Phau-thuat-cat-mat-2-mi88

Bác sĩ tiến hành gây tê cho khách hàng

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê bằng một mũi tiêm giúp cho quá trình thực hiện diễn ra nhẹ nhàng mà không gây bất kỳ đau đớn nào.

 04a Loi b da chùng, m tha

Phau-thuat-cat-mat-2-mi99

Cắt bỏ da thừa , mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp laser để hạn chế tổn thương, chảy máu trong quá trình phẫu thuật.

05a Khâu thm m

Khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới.

CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT CẮT MẮT 2 MÍ

– Thông thường sau khi phẫu thuật cắt mắt 2 mí trên bạn nên băng lại đường phẫu thuật bằng urgo nhỏ.

– Sáng ngày hôm sau bạn gỡ bỏ băng, dùng tăm bông thấm nước muối lau sạch vết khâu sau đó tra mỡ kháng sinh lên trên đường khâu (tránh nhiễm khuẩn vết mổ).

– Bạn nên chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, có thể uống thêm 1ml mật gấu tươi với nước ấm nhằm giảm sưng nề.

– Cắt chỉ sau phẫu thuật 5 ngày.

– Sau phẫu thuật cắt mắt 2 mí kiểu Hàn Quốc, nên dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ.

CHI PHÍ CẮT MÍ MẮT

Thông thường chi phí dịch vụ cắt mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 7 000 000 VNĐ.

KẾT QUẢ SAU CẮT MÍ

– Đôi mắt trở nên to tròn, tươi trẻ hài hòa với khuôn mặt

– Tạo mắt hai mí đều nhau, không bị xếch, bị trợn

– Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên

– Loại bỏ hiệu quả lượng da chùng, da thừa và bọng mỡ

 – Tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo.

– Kết quả bấm mí ổn định và dài lâu.

Phau-thuat-cat-mat-2-mi22

Phau-thuat-cat-mat-2-mi33

Phau-thuat-cat-mat-2-mi44

Kết quả sau khi phẫu thuật cắt mắt hai mí kiểu Hàn Quốc

HI ĐÁP CT MT 2 MÍ HÀN QUC

01  Chi phí ct mí mt là bao nhiêu ?

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí cho dịch vụ cắt mí mắt là 7.000.000 VNĐ

02 Cắt mí mt mt bao lâu ?

Cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc được thực hiện trong khoảng thời gian từ 30 – 45 phút.

03  Trường hp nào nên áp dng phương pháp ct mí mt?

–  Mắt một mí hoặc mí lót muốn chuyển sang mắt hai mí tự nhiên.

– Sụp mí do bệnh lý hoặc bẩm sinh

– Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt bớt da thừa đối với những người ngoài 30 tuổi, áp dụng cho cả phụ nữ và nam giới. Đây là hình thức phẫu thuật kết hợp giúp bạn khôi phục sự trẻ trung cho đôi mắt.

04  Ct mí mt Hàn Quc có đ li so không ?

Bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp laser để hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, nhờ vậy không để lại sẹo, không sưng tấy.

05 Chế đ chăm sóc sau ct mí mt như thế nào?

– Sau phẫu thuật bạn nên băng lại đường phẫu thuật bằng urgo nhỏ.

– Bạn gỡ bỏ băng vào sáng ngày hôm sau và dùng tăm bông thấm nước muối lau sạch vết khâu, sau đó tra mỡ kháng sinh lên trên đường khâu để đảm bảo an toàn cho vết mổ.

– Nên chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, đồng thời có thể uống thêm 1ml mật gấu tươi với nước ấm nhằm giảm sưng nề.

– Trở lại cắt chỉ sau phẫu thuật 5 ngày.

– Sau phẫu thuật cắt mắt 2 mí kiểu Hàn Quốc, nên dùng 1 tuần thuốc theo đơn thuốc của bác sĩ bao gồm kháng sinh, giảm đau, giảm phù nề.

Ý kiến của bạn

Thưa bác sỹ, mắt e bị cận, một mắt có mí, một một không, e có thể làm cắt mí được ko ạ?
Và cho e hỏi chi phí phẫu thuật như thế nào ạ?
Bs ơi hồi nhỏ e có 1 mắt bị sụp mi và đã pttm tạo mí. Bây giờ 2 mắt e k đều bên mắt to hơn bên mắt nhỏ. Bây giờ e muốn pttm 1 bên mắt còn lại cho giống mí bên kia thì mất bao nhiêu lâu và chi phí mất bao nhiêu?
Chào bạn Miumiu. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới TMV Kangnam. Hiện tại TMV có 2 gói: bấm mí Hàn Quốc chi phí 6 triệu và bấm mí Dove Eyes chi phí 9 triệu. Đây là phương pháp mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt, khắc phục khuyết điểm với những đôi mắt không có mí mắt hoặc có mí lót, mí không đều nhau. Dù bạn làm một bên mí hay hai bên mí thì chi phí vẫn không thay đổi bạn nhé, bạn nên làm cả 2 mí để cho 2 mí đều và đẹp hơn. Hiện tại TMV đang có khuyến mại 10% cho dịch vụ bấm mí từ ngày 10/11-10/12. Vui lòng liên hệ 1900 6466 để đăng ký khuyến mại và đặt lịch hẹn bác sỹ thăm khám và tư vấn. Cảm ơn bạn.
Em năm nay 19t, ko có mí và phần da mí trên hơi bị xệ, em nge nói nhiều mỡ phải cắt mí, nhưng em chỉ muốn bấm mí có đc ko,và nếu đc thì em muốn đuôi mí làm hơi dài có đc ko
Bạn Thuy Trang thân mến! Nếu mắt bạn có hiện tượng sụp mí bạn nến áp dụng phương pháp cắt mí để mang lại đôi mắt hai mí, to tròn đẹp tự nhiên sau đó kết hợp lấy mỡ mí mắt bạn nhé. Để được tư vấn cụ thể hơn bạn nên qua trực tiếp TMV Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!
Mắt e hai bên không đều nhau,bên to bên nhỏ,e có thể khắc phục dc không ạ.chi phí là khoảng bao nhiu ạ.e đag ở gialai,làm chỗ nào là gần nhất ạ
Chào bạn Nguyen Thu Hien, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến TMV Kang Nam. Nếu bạn dưới 30 tuổi và mắt chưa có da chùng, da thừa bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp bấm mí tại TMV Kang Nam sẽ mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Chi phí trọn gói 6 triệu và TMV đang có chương trình khuyến mại giảm 10% cho dịch vụ này đến hết ngày 25/6 bạn nhé. Địa chỉ TMV Kang Nam ở: 179C, đường 3/2, phường 11, quận 10, TP HCM và 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm cảm bạn!
Chao TMV Mình đang muốn thẩm mỹ cắt mắt hai mí vì mắt mình hơi nhỏ, vây cho mình hhoi3 chi phí để tiến hành là bao nhiêu, gần tới lễ có khuyến mãi gì không ạ? mình tính làm vào dịp lễ này vì được nghỉ làm. cám ơn nhé
Chào bạn Lan Nguyen! Hiện tại, thẩm mĩ viện Kangnam đang áp dụng phương pháp bấm mí và cắt mí theo công nghệ mới nhất của Hàn Quốc. Với phương pháp bấm mí giúp khách hàng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, trẻ trung cân xứng hài hòa trên khuôn mặt. Thông thường, phương pháp này được áp dụng cho khách hàng có độ tuổi dưới 30, mắt một mí, mí lót và vùng mắt không có lượng da chùng da thừa nhiều. Bằng thủ thuật đơn giản, quá trình thực hiện dịch vụ trong khoảng 20 phút là bạn đã có thể ra về, sinh hoạt bình thường mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Chi phí trọn gói cho bấm mí là 6 triệu. Công nghệ cắt mí được áp dụng cho khách hàng có độ tuổi trên 30, vùng mắt xuất hiện tình trạng sụp mí và có lượng da chùng da thừa nhiều. Công nghệ này giúp loại bỏ lượng da chùng, da thừa đồng thời kết hợp tạo lại đường mí, đem lại cho khách hàng đôi mắt hai mí rõ ràng, trẻ trung linh hoạt xua tan vẻ mệt mỏi. Chi phí cắt mí tại thẩm mĩ viện là 7 triệu. Cả hai phương pháp trên đều tuyệt đối an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực và không để lại sẹo. Nhân dịp 30/4 và 1/5 thẩm mĩ viện Kangnam áp dụng chương trình khuyến mại đối với một số dịch vụ triệt lông, tắm trắng và trị mụn và không áp dụng đối với dịch vụ bấm mí và cắt mí bạn nhé! Để biết thêm thông tin chi tiết và được các bác sĩ thăm khám tư vấn miễn phí, mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp thẩm mĩ viện. Vui lòng gọi số 19006466 đặt lịch hẹn!
Xem thêm
Thu nhỏ

Bạn đang xem: Phẫu thuật cắt mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc trong Cắt mí mắt Hàn Quốc tại Kangnam

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x