Phẫu thuật cắt mí mắt trên có hết được da chùng không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi năm nay 45 tuổi, mí mắt trên của tôi có da chùng và hơi bị sụp. Vậy xin hỏi chuyên mục là phẫu thuật cắt mí mắt trên có hết được da chùng không? Chi phí cắt mí mắt trên là bao nhiêu? (Hồng – Lạng Sơn)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Hồng thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc của chị về vấn đề “phẫu thuật cắt mí mắt trên có hết được da chùng không?” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Phẫu thuật cắt mí mắt trên có hết được da chùng không?

Phẫu thuật cắt mí mắt trên có hết được da chùng không?1Phẫu thuật cắt mí mắt trên có hết được da chùng không?

Phẫu thuật cắt mí mắt trên có hết được da chùng không? Hiện nay,  phẫu thuật cắt mí mắt trên kiểu Hàn Quốc đang được rất nhiều người ưa chuộng và được ứng dụng rộng rãi tại một số quốc gia Châu Á. Phẫu thuật cắt mắt mí trên Hàn Quốc giúp loại bỏ hoàn toàn da chùng, mỡ thừa mí mắt và tạo nếp mí mới rõ ràng với đường nét tươi trẻ thanh thoát.

Phẫu thuật cắt mí mắt trên có hết được da chùng không?2Cắt mí mắt hoàn toàn có thể loại bỏ triệt để da chùng, mỡ thừa mí mắt

Trước khi thực hiện,  bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu tỉ mỉ vùng da chùng thừa, mỡ thừa mí mắt trên, định hình trước nếp mí mới. Với đôi bàn tay khéo léo, bác sĩ sẽ cắt bỏ hoàn toàn lớp da chùng, mỡ thừa đồng thời tạo một đường nhỏ trên mí mắt để tạo ra mí mắt thứ hai như ý.

2. Chi phí phẫu thuật cắt mí mắt trên là bao nhiêu?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Bấm mí mắt Hàn Quốc  6 15 – 20
Bấm mí mắt Dove Eyes 9 15 – 20
Cắt mí mắt Hàn Quốc 7 40-45
Cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid 9 40-45
Lấy mỡ mí mắt 5 20-30
Tạo khóe mắt trong hoặc ngoài 7 40 – 45
Nâng chân mày 7 45 – 60
Nâng chân mày có phun xăm 8.5 45 – 60
Thẩm mỹ mắt to (chưa bao gồm tạo khóe mắt) 20 45 – 60
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh 12 45 – 60

Bảng giá thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Tại Kangnam hiện đang ứng dụng hai kỹ thuật cắt mí mắt:

+ Cắt mí mắt Hàn Quốc: Là phương pháp loại bỏ hoàn toàn da chùng, mỡ thừa, kết quả cắt mí duy trì lâu dài với mức chi phí là 7 triệu đồng.

+ Cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid:  Cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid có ưu điểm vượt trội so với kỹ thuật cắt mí mắt thông thường nhờ ứng dụng công nghệ Plasma thế hệ mới nhất từ Hàn Quốc có khả năng khóa lại ngay sau khi tiếp xúc đảm bảo không gây chảy máu trong suốt quá trình điều trị. Chi phí cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid là 9 triệu đồng.

Phẫu thuật cắt mí mắt trên có hết được da chùng không?35Bảo hành 10 năm cho khách hàng sử dụng dịch vụ cắt mí mắt tại Kangnam

Đặc biệt, hiện Kangnam đang áp dụng chính sạch bảo hành 10 năm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cắt mí mắt tại Kangnam. Néu còn bất kỳ thắc mắc nào xoay quanh “phẫu thuật cắt mí mắt trên có hết được da chùng không?”, chị Hồng có thể yên tâm đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật cắt mí mắt trên có hết được da chùng không? trong Cắt mí mắt Hàn Quốc tại Kangnam

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x