Bấm mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên – chuẩn chuyên gia

0 comment

Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – Áp dụng công nghệ tạo mắt hai mí mới nhất Hàn Quốc, không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo mang lại đôi mắt 2 mí đều đẹp tự nhiên.

Bấm mí mắt Hàn Quốc tạo mắt 2 mí to, tròn, tự nhiên 1

Bấm mí Dove Eyes đẹp tự nhiên không phẫu thuật

Bấm mí mắt không chỉ để đẹp

Nhiều người vẫn quan niệm bấm mí mắt chỉ để tạo hình mắt 2 mí, giúp đôi mắt trông to và đẹp hơn. Tuy nhiên, đứng từ khía cạnh nhân tướng học thì đôi mắt còn cho thấy thần thái, cốt cách và vận mệnh của chủ nhân sau này.

Người phụ nữ sở hữu đôi mắt 2 mí, né mắt cười được xem là người có hậu vận tốt và có nội tâm lương thiện luôn để lại những ấn tượng tốt đẹp cho người đối diện nhờ vậy mà con đường công danh sự nghiệp cũng xuôi chèo, mát mái hơn.

Bấm mí mắt Hàn Quốc tạo mắt 2 mí to, tròn, tự nhiên 2

Bấm mí mắt giúp Nhật Linh sở hữu đôi mắt to tròn 

Bấm mí mắt để khắc phục khuyết điểm và thay đổi vận mệnh

Nếu bạn là người:

– Sở hữu đôi mắt 1 mí, mí lót, mí không rõ ràng, mí không đều

– Bạn có nhu cầu nhấn mí

Thì đều có thể thực hiện bấm mí Hàn Quốc

Bên cạnh sự thay đổi về diện mạo, khuôn mặt trở nên hài hòa, đôi mắt thu hút được ánh nhìn và tạo được cảm tình thì nhiều trường hợp sau khi bấm mí đã có những bước thay đổi lớn trong cuộc đời của mình.

Bấm mí mắt Hàn Quốc tạo mắt 2 mí to, tròn, tự nhiên 3

Kết quả nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Kangnam

  • Bạn Bích Phương chia sẻ:Mình rất thích công việc lễ tân khách sạn nhưng mình không đủ tự tin ứng tuyển vì đôi mắt lươn 1 mí không mấy cảm tình. Cuối cùng có người bạn giới thiệu phương pháp bấm mí tại Kangnam giúp mình sở hữu đôi amwts 2 mí đều đẹp trụ nhiên. Bấm mí xong mình còn cảm giác mắt đc kéo to ra vậy. Mình đã hoàn toàn tự tin vơi kiến thức và nhan sắc và giờ mình đã biến mong muốn thành sự thực.”
Bấm mí mắt Hàn Quốc tạo mắt 2 mí to, tròn, tự nhiên 4

Họ đã thay đổi từ sau bấm mí mắt Hàn Quốc

  • Bạn Nhật Linh chia sẻ: “Bạn bè tôi ai cũng bất ngờ khi lần đầu tiên trông thấy đôi amwts 2 mí của mình. Họ tấm tắc khen là đẹp tự nhiên và rất đều. Mình thấy vui lắm. Mình có cảm giác như đã tạo nên 1 thay đổi lớn trong cuộc đời vậy.”
Bấm mí mắt Hàn Quốc tạo mắt 2 mí to, tròn, tự nhiên 5

Hình ảnh mí mắt rõ nét của Nhật Linh

Vì sao họ tin tường và lựa chọn bấm mí Hàn Quốc?

1/ Không phẫu thuật

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp đơn giản không cần phải phẫu thuậ bóc tách hay cắt rạch. Bằng thủ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ khéo léo tạo liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt nhằm tạo nếp gấp mí.

 2/ Mí mắt đẹp tự nhiên, cân đối

Nhờ dụng cụ nhấn mí mắt, kỹ thuật sẽ chính xác từng milimet và mắt sau bấm mí rất tự nhiên nhờ dụng cụ chuyên dùng bấm mí. Với dụng cụ này, khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn đã định sẵn, cho nên khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt sẽ cân bằng, hơn nữa chỉ tạo mí mắt sẽ được bác sĩ khéo léo để dưới lớp da mi mắt và bị nếp gấp mí mắt mới che khuất. Do vậy, nếp mí được hình thành sau bấm mí trông rất mềm mại tự nhiên

Bấm mí mắt Hàn Quốc tạo mắt 2 mí to, tròn, tự nhiên 6

Bấm mí mắt không để lại sẹo, không phẫu thuật

3/ Hiệu quả lâu dài

Bằng dụng cụ bấm mí hiện đại, kỹ thuật này sẽ giúp bác sĩ luồn được chỉ liên tục giữa các điểm nhấn, luồn chính xác ngay lớp cơ nâng mi. Đặc biệt, trong bấm mí Hàn Quốc sử dụng loại chỉ thẩm mỹ có tính chất tự tiêu sẽ giúp liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt được bền vững. Do vậy, sau bấm mí kết quả mang lại là lâu dài.

4/ An toàn tuyệt đối, không để lại sẹo

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là thủ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch. Do vậy, phương pháp này hoàn toàn không gây tổn thương, không xâm lấn tới giác mạc hay kết mạc. Khác với phương pháp truyền thống, bấm mí Hàn Quốc không cắt rạch thành đường dài mà chỉ cần tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt qua các điểm nhấn. Do không cần phải cắt khâu, các điểm nhấn trên nếp mí này sẽ nhanh chóng tự lành mà hoàn toàn không để lại sẹo.

Bấm mí mắt Hàn Quốc tạo mắt 2 mí to, tròn, tự nhiên 7

Bấm mí mắt Hàn Quốc tạo mắt 2 mí to, tròn, tự nhiên

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc

Video dưới đây sẽ cho bạn thấy rõ quy trình bấm mí mắt được diễn ra như thế nào.

Chi phí và thời gian bấm mí mắt

dịch vụ thẩm mỹ MẮT Giá (triệu vnđ) Thời gian (phút)
Bấm mí Hàn Quốc 6 20
Bấm mí Dove Eyes 9 20

CƠ HỘI BẤM MÍ VỚI MỨC GIÁ ƯU ĐÃI KHỦNG

OFF 20% >>>  XEM CHI TIẾT

12

HOẶC GỌI NGAY: 19006466

Bảng giá trên được chúng tôi công bố trên hệ thống website của Bệnh viện. Bảng giá có sự thay đổi trong các chương trình khuyến mãi.

Chế độ chăm sóc sau bấm mí Hàn Quốc

– Do không phải cắt da, không bị đau, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe nên bạn cũng không cần phải kiêng cữ quá nhiều nhưng cần phải giữ vệ sinh sạch sẽ cho mắt.

– Thời gian đầu, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo mắt.

– Nếu công việc của bạn là văn phòng, cần sử dụng máy tính, sách vở, nếu có thể bạn nên giảm – công việc để tránh làm mắt phải nhìn lâu, điều tiết nhiều.

– Đặc biệt bạn nên tránh dụi mắt mạnh.

Bấm mí mắt Hàn Quốc tạo mắt 2 mí to, tròn, tự nhiên 8

Những hành động nên tránh sau khi bấm mí

Lý do bạn nên bấm mí mắt tại BVTM Kangnam

Là bệnh viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam

Là đối tác trực tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc

Có chuyên khoa thẩm mỹ mắt đạt tiêu chuẩn quốc tế

Hội tụ bác sĩ giỏi có trên 10 năm kinh nghiệm

Bấm mí mắt Hàn Quốc tạo mắt 2 mí to, tròn, tự nhiên 9

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – BVTM tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam

Với những nỗ lực không ngừng, tập thể bác sĩ, y tá và chuyên viên của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã tạo dựng được uy tín và thương hiệu nhờ vào cái Tâm và cái Tài của mình. Luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những giá trị dịch vụ tốt nhất để xứng tầm bệnh viện Thẩm mỹ chuẩn Quốc tế.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên – chuẩn chuyên gia trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x