Thẩm mỹ mắt to – Tạo mắt đẹp hoàn hảo

0 comment

Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc đang trở thành xu thế làm đẹp của giới trẻ hiện nay mang lại vẻ đẹp toàn diện, hài hòa tự nhiên nhất. Đây là phức hợp tổng thể những kỹ thuật thẩm mỹ đỉnh cao như tạo hình mắt 2 mí, cắt mí mắt và chỉnh hình góc mắt trong, mắt ngoài sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, ánh nhìn linh hoạt, cuốn hút, có chiều sâu hoàn toàn không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. 

Tham-my-mat-to56

Tạo khóe mắt theo công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam

Sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh rạng ngời thu hút mọi ánh nhìn luôn là mong muốn của bất kỳ bạn gái nào, điều đó lý giải tại sao trào lưu làm đẹp theo các công nghệ  Hàn Quốc đang ngày càng lan rộng tại Việt Nam nói riêng và các quốc gia Châu Á nói chung. Trong các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc thì thẩm mỹ mắt to là một trong những dịch vụ được lựa chọn nhiều nhất, đồng thời cũng là kỹ thuật thẩm mỹ cho kết quả đẹp nhất.

————————————————————-

TRƯỜNG HỢP NÀO NÊN ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ THẨM MỸ MẮT TO ?

 

Thẩm mỹ mắt to2

1. Mắt một mí, góc mắt nhỏ hẹp bị nếp rẻ quạt che khuất

2. Mắt có nhiều bọng mỡ, da chùng, da thừa, bị hẹp cả bề ngang lẫn bề dọc

3. Đuôi mắt với chiều dài ngắn, góc ngoài bị xếch lên

4. Mắt bị lác, lộ lòng trắng, góc mắt hẹp.

————————————————————-

 BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM – ĐỊA CHỈ THẨM MỸ  TO UY TÍN TẠI VIỆT NAM 

Luôn chú trọng đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác toàn diện, thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được các thẩm mỹ viện uy tín bậc nhất xứ Hàn như Lead Surgery, YonSei Hàn Quốc… ký kết chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến.  Bên cạnh các công nghệ thẩm mỹ như  nâng mũi S-line, độn cằm Hàn Quốc, cắt mí mắt, bấm mí Hàn Quốc, mới gần đây, thẩm mỹ viện Kangnam đã tiếp nhận và ứng dụng thành công nghệ thẩm mỹ mắt to vượt trội mang lại đôi mắt đẹp toàn diện cho hàng ngàn khách hàng.

2

Lễ ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ giữa Kangnam và Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt to theo công nghệ Hàn Quốc là  giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện được đánh giá là công nghệ thẩm mỹ đỉnh cao trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình mắt. Phương pháp này kết hợp kỹ thuật tạo mắt hai mí, cắt mí mắt và chỉnh hình góc mắt trong và góc mắt ngoài cho kết quả thẩm mỹ chính xác trên từng milimet và đẹp hoàn hảo. Tuy nhiên để đạt được kết quả thẩm mỹ như ý, tạo được đôi mắt đẹp ưng ý và hài hòa với khuôn mặt, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề cao và con mắt thẩm mỹ tinh tế để có thể đo vẽ chính xác và tạo hình mắt đẹp tự nhiên nhất.

Benh-vien-tham-my-Kangnam8  

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hội tụ đội ngũ bác sỹ đầu ngành 

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, công nghệ thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt , được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan…cùng sự hỗ trợ các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả hoàn mỹ nhất. Mặt khác, đội ngũ bác sĩ tại TMV Kangnam đã được các bác sĩ tại Hàn Quốc trực tiếp chuyển giao công nghệ, vì thế kỹ thuật thẩm mỹ mắt to được thực hiện theo đúng quy trình và tiêu chuẩn Hàn Quốc đảm bảo tính an toàn, kết quả thẩm mỹ vượt trội , không đau, không để lại sẹo.

————————————————————-

 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CN THẨM MỸ MẮT TO  HÀN QUỐC

01 (2)An toàn tuyệt đối 

Tham-my-mat-to6

Kỹ thuật thẩm mỹ mắt to theo CN Hàn Quốc khá đơn giản. 

Phương pháp đánh giá là kỹ thuật không quá phức táp, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Đặc biệt, kỹ thuật được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình mắt sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối và kết quả thẩm mỹ tối ưu.

02aMang lại đôi mắt to tròn, đẹp toàn diện

Tham-my-mat-to7

Thẩm mỹ mắt to CN Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện

Thẩm mỹ mắt to là công nghệ tiên tiến mới nhất của Hàn Quốc với những kỹ thuật đòi hỏi sự tính toán cẩn thận và độ chuẩn xác cao. Đây là sự lồng ghép giữa các kỹ thuật thẩm mỹ đỉnh cao như chỉnh hình góc mắt trong, mắt ngoài theo cả bề dọc bề ngang, làm tăng chiều rộng khóe mắt, loại bỏ vùng da chùng, da thừa, bọng mỡ mắt ( nếu có), đồng thời định hình nếp mí mớ.  Không chỉ giỏi về chuyên môn, kỹ thuật, các bác sĩ Kangnam còn có con mắt thẩm mỹ cao giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí to tròn, dễ thương, đẹp tới từng chi tiết, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Tham-my-mat-to9Kết quả thẩm mỹ duy trì trọn đời

Thẩm mỹ mắt to là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện nhờ sự phối hợp các kỹ thuật tạo mắt 2 mí, loại bỏ da chùng, mỡ thừa ( nếu có), tạo hình góc mắt trong, góc mắt ngoài mang lại kết quả thẩm mỹ mắt trọn đời.

04aKhông đau, không để lại sẹo

tham-my-mat-to16

Thẩm mỹ mắt to CN Hàn Quốc không đau, không để lại sẹo

Phương pháp được thực hiện gây tê tại chỗ nên khách hàng hoàn toàn cảm thấy nhẹ nhàng và không có bất kỳ khó chịu nào. Bước cuối cùng, bác sĩ sẽ tiến hành khâu chỉ sát đường màng mắt nên sẽ không để lại sẹo.

03aKhông mất thời gian nghỉ dưỡng

Sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày, trở lại với công việc, học tập bình thường mà không phải tốn thời gian nghỉ dưỡng.

———————————————————————-

QUY TRÌNH THỰC HIỆN THẨM MỸ MẮT TO CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Công nghệ thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam được tiến hành tuần tự theo một quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc gồm 5 bước cơ bản :

01 (2) Thăm khám và tư vấn 

Tham-my-mat-to7

Bác sĩ Kangnam đang tiến hành thăm khám, tư vấn cho khách hàng

Bước đầu tiên,  các bác sĩ sẽ tư vấn, thăm khám cặn kẽ nhằm đánh giá, phân tích đặc điểm hình dáng mắt và đưa ra phương hướng điều chỉnh phù hợp.

02aĐánh dấu và đo vẽ 

Dựa vào cấu trúc mắt của từng người, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ mỉ chính xác tới từng milimet đưa ra tỉ lệ mở rộng  góc mắt và  căn chỉnh các điểm cần tiếp xúc nhằm mang lại đôi mắt ưng ý, đẹp tự nhiên và cân xứng với khuôn mặt.

03aSát khuẩn và gây tê tại chỗ 

Tham-my-mat-to9 (1)

Khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy thoải mái sau khi gây tê tại chỗ

Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng mắt  sau đó gây tê nhẹ nhàng tại ngay vùng mí mắt, do vậy, mọi khách hàng đều thấy nhẹ nhàng và không có bất kỳ khó chịu hay đau đớn nào

 04aTiến hành thực hiện phẫu thuật

Tham-my-mat-to10jpg

Bác sĩ tiến hành thẩm mỹ mắt to

Tùy vào vị trí những vùng đã được đánh dấu, đo vẽ cần điều chỉnh, bằng dụng chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện các kỹ thuật thẩm mỹ như điều chỉnh góc mắt trong, góc mắt ngoài nhằm làm tăng kích thước cả bề dọc và bề ngang của góc mắt, kết hợp loại bỏ da chùng, da thừa, bọng mỡ mắt, hạ mắt xếch ( nếu có), đồng thời tạo đường mí mới.

 04aĐóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ 

Cuối cùng, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, đường khâu này sẽ nằm sát với màng mắt nên sẽ không để lại sẹo đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

———————————————————-

CHI PHÍ THẨM MỸ MẮT TO 

Thẩm mỹ mắt to5

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí cho dịch vụ thẩm mỹ mắt to là 20 triệu đồng.

——————————————————–

CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT

Bam-mi-mat-Han-Quoc-het-bao-nhieu-tien8

Chế độ chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật luôn được Kangnam chú trọng

– Thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc vệ sinh vùng mắt sau phẫu thuật

– Uống thuốc giảm đau và kháng viêm theo chỉ định của bác sĩ trong khoảng 3-5 ngày.

-Tích cực  chườm đá trong 1-2 ngày đầu để hạn chế tình trạng sưng mí mắt.

– Bạn nên kiêng rượu bia, thuốc lá, kiêng ăn 1 số loại thực phẩm như thịt bò, thịt gà, đồ nếp, rau muống, hải sản…

– Tuyệt đối không dùng tay gãi, dụi mắt hay tác động mạnh vào vùng mắt trong thời gian đầu..

– Không nên trang điểm ngay sau khi phẫu thuật. Sau khoảng 2 -3 tuần, khi vùng mắt đã ổn định trở lại, bạn có thể trang điểm trở lại.

– Sau 1 tháng, tái khám định kỳ theo chỉ định của bác sĩ.

————————————————————

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG SAU KHI THẨM MỸ MẮT TO 

 Với công nghệ thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc được thực hiện bởi bác sĩ , chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc. Kỹ thuật thẩm mỹ mắt to  tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã mang lại cho hàng nghìn khách hàng đôi mắt to tròn cân đối, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Tham-my-mat-to41 

Tham-my-mat-to477

Tham-my-mat-to2222 (1)

Kết quả trước và sau khi thẩm mỹ mắt to

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thẩm mỹ mắt to – Tạo mắt đẹp hoàn hảo trong Bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x