Sự khác biệt giữa cắt mí mắt và bấm mí Hàn Quốc là gì?

0 comment
Câu hỏi: Chào Bác sĩ! Cháu là Mai, năm nay 22 tuổi. Cháu có khuyết điểm mắt 1 mí, nhiều người hay trêu là mắt lươn, nhìn không thiện cảm nên cháu muốn đi cắt mí. Khi hỏi ý kiến bạn bè thì các bạn cháu lại nói mắt của cháu chỉ cần bấm mí là đủ. Vậy xin bác sĩ giải đáp giúp cháu sự khác biệt giữa cắt mí mắt và bấm mí Hàn Quốc là gì ạ? Cháu xin cảm ơn!

(Phương Mai – Ninh Bình)

Sự khác biệt giữa cắt mí mắt và bấm mí Hàn Quốc 1

Sự khác biệt giữa cắt mí mắt và bấm mí mắt Hàn Quốc

Trả lời:

Bạn Mai thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi của bạn về “Sự khác biệt giữa cắt mí mắt và bấm mí mắt là gì?”, chúng tôi xin đưa ra những lý lẽ như sau:

– Điểm giống nhau giữa bấm mí và cắt mí

Bấm mí và cắt mí mắt đều là phương pháp làm đẹp cho đôi mắt. Khắc phục triệt để tình trạng mắt 1 mí một cách dài lâu không cần phải nhờ tới thủ thuật trang điểm. Thủ thuật tác động tới vùng mí mắt của cả 2 phương pháp cũng khá nhẹ nhàng không phải xâm lấn quá nhiều.

Sự khác biệt giữa cắt mí mắt và bấm mí Hàn Quốc 2

Mô phỏng kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc

– Sự khác biệt giữa bấm mí và cắt mí

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắ 2 mí khá đơn giản, không cần phải phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt, hoàn toàn không bóc tách, không cắt rạch, do vậy, khi mở mắt sẽ hình thành nếp gấp mí mới tự nhiên.

Thời gian tiến hành phương pháp này kéo dài trong khoảng 15-20 phút.  Sau bấm mí, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa, duy trì lâu dài.

Bấm mí Hàn Quốc áp dụng cho những trường hợp dưới 30 tuổi có mắt một mí, không rõ mí, mí lẫn hay 2 mí không đều nhau kèm theo không có hoặc có rất ít da thừa và mỡ thừa ở mí mắt. 

Sự khác biệt giữa cắt mí mắt và bấm mí Hàn Quốc 3

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu tiến hành trong khoảng thời gian từ 30 – 40 phút. Bác sĩ sẽ gây tê nhẹ vùng mắt, cắt bỏ da chùng, mỡ thừa bằng phương pháp laser để hạn chế tổn thương, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới.

Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc không chỉ giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà còn loại bỏ da chùng, mỡ thừa hiệu quả mang lại kết quả vĩnh viễn, đảm bảo an toàn, không để lại sẹo.

Cắt mí mắt áp dụng đối với trường hợp mắt một mí, mí không rõ ràng, mí lót  kèm theo mỡ thừa, da thừa mí mắt, mắt bị sụp mí, bị chùng… phụ nữ trên 30 tuổi.

Sự khác biệt giữa cắt mí mắt và bấm mí Hàn Quốc 4

Bất ngờ với kết quả bấm mí mắt Hàn Quốc

Sự khác biệt giữa cắt mí mắt và bấm mí Hàn Quốc 5

Kết quả cắt mí mắt Hàn Quốc của khách hàng

Trong trường hợp của Mai thì phù hợp với phương pháp bấm mí hơn. Tuy nhiên, để biết được chính xác thì bạn nên đến Bệnh viện của chúng tôi để được thăm khám, tư vấn và chỉ định phương pháp phù hợp hơn. Nếu có vần đề gì thắc mắc về “Sự khác biệt giữa cắt mí và bấm mí Hàn Quốc là gì?”, bạn có thể gọi điện tới tổng đài 19006466 để được giải đáp.

Chúc bạn mãi mãi trẻ đẹp!

Hoặc gọi ngay 1900 6466  

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sự khác biệt giữa cắt mí mắt và bấm mí Hàn Quốc là gì? trong Bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x