Lựa chọn hoàn hảo cho đôi mắt đẹp

0 comment

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc ra đời và được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia châu Á, mang lại đôi mắt hai mí to tròn, long lanh quyến rũ như các ngôi Sao Hàn Quốc. Tại Việt Nam, bấm mí Hàn Quốc những năm gần đây được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để tạo cho mình đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Bấm mí Hàn Quốc

là kỹ thuật làm đẹp phổ biến, giúp cải thiện mắt một mí thành hai mí. Hiện tại, công nghệ bấm mí được ưa chuộng hàng đầu là bấm mí Hàn Quốc với ưu điểm tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên vĩnh viễn, an toàn, thời gian thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Về thực chất, bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Tuy đây chỉ là một thủ thuật nhỏ nhưng không phải bấm mí ở đâu cũng cho cùng một kết quả. Nếu lựa chọn chưa đúng cơ sở thực hiện, bạn có thể gặp phải các sự cố như: mắt bị xếch, bị trợn, mí mắt không đều, không rõ…gây ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, làm bạn phải mất thời gian để đi khắc phục.

Bấm mí mắt 20

Bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hiệu quả tối ưu chỉ đạt được khi bạn lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sỹ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thực hiện. Khi thực hiện bấm mí tại các cơ sở đảm bảo chất lượng, bạn sẽ được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể, tỉ mỉ về đặc điểm mí mắt, đặc điểm khuôn mặt, từ đó, bác sỹ sẽ đo vẽ cung bấm mí với kích thước phù hợp, tạo sự hài hòa và cân đối với tổng thể khuôn mặt. Trong vòng 15 đến 20 phút sau đó, bác sỹ sẽ thực hiện kỹ thuật tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, hình thành nếp mí mới. Bằng đôi tay khéo léo, lành nghề, chuyên gia thẩm mỹ sẽ tiến hành các bước bấm mí vừa chuẩn xác, vừa nhẹ nhàng và không làm bạn đau rát trong quá trình thực hiện.

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc chỉ cần được thực hiện bên ngoài da mi mắt, không va chạm với mắt, không bóc tách nên không gây thương tổn cho mắt, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực. Sau khi bác sỹ hoàn tất bấm mí, bạn có thể trở lại ngay với cuộc sống hàng ngày mà chẳng tốn thời gian nghỉ dưỡng. Với các bước chăm sóc nhẹ nhàng thực hiện tại nhà, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên với nếp mí rõ ràng, cân đối giữa hai bên, mắt không bị xếch, bị trợn. Đó là lý do kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc được áp dụng phổ biến tại các quốc gia: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan…

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lựa chọn hoàn hảo cho đôi mắt đẹp trong Bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x