Kĩ thuật bấm mí Hàn Quốc

0 comment

Không phủ nhận nét duyên ngầm và cá tính của mắt một mí, nhưng đôi mắt hai mí to tròn lại được đánh giá là tạo cho khuôn mặt sự rạng ngời, tươi tắn và quyến rũ hơn. Vì vậy, sở hữu đôi mắt hai mí to tròn lấp lánh luôn là mong muốn của hầu hết các bạn trẻ. Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, mong muốn đó dễ dàng biến thành hiện thực với phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Đây là Phương pháp tạo mắt hai mí đơn giản, nhanh chóng, tạo được mắt hai mí tự nhiên, không phẫu thuật, không đau, tuyệt đối an toàn,  không để lại sẹo.

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên. Đặc biệt phương pháp này không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, đảm bảo tuyệt đối an toàn và không để lại sẹo. Kĩ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, không đau, hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng, thực hiện nhanh chóng trong khoảng 20 phút nhưng cho kết quả mắt hai mí vĩnh viễn.

Kĩ thuật bấm mí Hàn Quốc1

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt về công nghệ và trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ chuyên gia trong phẫu thuật tạo hình sẽ trực tiếp thực hiện bấm mí cho khách hàng, mang đến cho hàng nghìn khách hàng đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên.

Kĩ thuật bấm mí Hàn Quốc

Đầu tiên, bác sĩ sẽ đo vẽ, phân tích đặc điểm mí mắt và khuôn mặt để lựa chọn đường bấm mí mắt phù hợp cho từng khách hàng. Cung bấm mí được bác sĩ đo vẽ bằng dụng cụ chuyên dụng, chỉnh sửa sao cho mí mới được tạo ra tự nhiên và hài hòa nhất với khuôn mặt. Đây là thủ thuật khá đơn giản nên bấm mí Hàn Quốc chỉ tiến hành gây tê nhẹ nhàng. Một mũi tiêm nhẹ ngay tại vị trí bấm sẽ giúp các bạn thư giãn và hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu khi bác sĩ thao tác. Sau khi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc, nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet. Theo đường nếp mí này, bác sĩ khéo léo dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới mềm mại đẹp tự nhiên.

Thời gian thực hiện khoảng 15 – 20 phút nhưng cho kết quả bấm mí lâu dài và ổn định. Sau khi thực hiện kỹ thuật, bạn có thể về nhà ngay mà không phải kiêng kỵ nhiều.

Kết quả sau bấm mí

– Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên.

– Mắt to và hài hòa hơn với khuôn mặt.

– Tạo mắt hai mí đều nhau, mắt không bị xếch, bị trợn.

– Tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo.

– Kết quả bấm mí ổn định và dài lâu.

Kĩ thuật bấm mí Hàn Quốc3

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kĩ thuật bấm mí Hàn Quốc trong Bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x