Chuyển giao công nghệ bấm mí Hàn Quốc

0 comment

Với đất nước mà phần đa người dân đều mang gen di truyền mắt một mí như Hàn Quốc, hẳn nhiều người sẽ ngạc nhiên khi những người của công chúng như diễn viên, ca sĩ xứ Kim Chi lại sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, quyến rũ. Bí mật chính là sự phát triển vượt bậc về công nghệ thẩm mỹ của họ, các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ở đây đã sáng tạo ra phương pháp bấm mí không phẫu thuật, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên – Công nghệ bấm mí Hàn Quốc.

Bấm mí Hàn Quốc để có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên1

Bấm mí Hàn Quốc để có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc ra đời và được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia châu Á, mang lại đôi mắt hai mí to tròn, long lanh quyến rũ như các ngôi Sao Hàn Quốc. Tại Việt Nam, bấm mí Hàn Quốc những năm gần đây được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để tạo cho mình đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ viện Kangnam là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, Kangnam tự hào là địa chỉ thẩm mỹ luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào việc làm đẹp cho khách hàng. Ngoài việc tiếp nhận và ứng dụng thành công các công nghệ như nâng mũi Hàn Quốc, độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc…mới đây nhất Kangnam lại tiếp nhận và ứng dụng thành công nghệ Bấm mí Hàn Quốc – Công nghệ bấm mí mới nhất hiện nay.

Đến với Thẩm mỹ viện  Kangnam bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt nhờ thế mạnh vượt trội về công nghệ và trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ. Mang đến cho khách hàng kết quả bấm mí hoàn mỹ nhất. Kangnam tự hào là thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam tiếp nhận và ứng dụng công nghệ Bấm mí Hàn Quốc.

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới đẹp tự nhiên. Thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút nhưng cho kết quả tạo mắt hai mí vĩnh viễn. Ưu điểm của phương pháp bấm mí Hàn Quốc được xem là phương pháp tạo mắt 2 mí tự nhiên không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, nên sẽ rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chỉ sau một thời gian ngắn ứng dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Kangnam đã đem lại cho hàng nghìn khách hàng đôi mắt 2 mí to đẹp tự nhiên ngoài sự mong đợi.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chuyển giao công nghệ bấm mí Hàn Quốc trong Bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x