Cách làm mắt 2 mí siêu nhanh chỉ trong 5 phút

0 comment

Hơn 90% những người mắt 1 mí tự ti và mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, trẻ trung đặc biệt là các bạn nữ. Không cần phẫu thuật hay chảy máu, chỉ cần 5 phút, bạn đã “biến hình” với đôi mắt hai mí đáng mơ ước. Học lỏm nhanh cách làm mắt 2 mí ngay bây giờ.

Cách làm mắt 2 mí chỉ trong 5 phút

Với những bạn muốn sở hữu mắt 2 mí nhanh chóng, thêm xinh đẹp hấp dẫn trong các buổi hẹn, đi chơi, tiệc tùng thì có 2 phương pháp cho bạn lựa chọn:

❖ Dùng chỉ

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em thì chỉ tạo mắt 2 mí xuất hiện rất phổ biến trên thị trường với hiệu quả tạo 2 mí nhanh chóng. Do cách sử dụng khá đơn giản nên đây được xem là cách làm mắt 2 mí được chị em lựa chọn khá nhiều.

cách làm mắt 2 mí

Cách thực hiện:

  • Lấy sợi chỉ ra khỏi vỉ lớn, dùng hai tay cầm vào hai đầu của sợi chỉ làm điểm tựa và bẻ cong sợi chỉ.
  • Sợi chỉ mềm có sự đàn hồi, bạn chỉ cần nhẹ nhàng đặt đúng vị trí trên vùng da mí mắt, ấn nhẹ để tạo 2 mí là xong
  • Cắt đoạn chỉ còn thừa để trông tự nhiên hơn

Thời gian duy trì mắt 2 mí: Dùng chỉ để tạo mắt 2 mí chỉ có tác dụng ngắn trong vài tiếng tới 1 ngày. Vì vậy, nếu bạn muốn mắt 2 mí lâu dài thì đây không phải cách hay hoặc bạn phải làm mỗi ngày.

❖ Dùng miếng dán kích mí

Trước đây, chị em thường phải dùng một loại keo dán mí để làm mắt 2 mí nhưng do sử dụng keo khó, dễ bị lem nên được thay thế bằng những miếng dán kích mí. Dùng đơn giản mà mí mắt được căng, nếp rõ ràng như mắt 2 mí thật.

cách làm mắt 2 mí2

Cách thực hiện:

  • Vệ sinh, làm sạch vùng mí mắt bằng nước cân bằng da
  • Định hình vị trí nếp mí
  • Bóc miếng dán kích mí và dán lên vùng mí mắt

Thời gian duy trì mắt 2 mí: Trong 24h. Nếu không rửa mặt hay vùng mí không bị tiếp xúc với nước thì keo ở miếng dán kích mí có thể duy trì lâu hơn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng trong ngày và loại bỏ chúng khi tẩy trang.

❖ Cách làm mắt 2 mí lâu dài

2 cách trên chỉ mất vài phút để làm mắt 2 mí nhưng bạn phải thừa nhận rằng chúng chỉ giúp giải quyết nhất thời, làm đẹp trong ngày còn không thể duy trì lâu dài được. Muốn có mắt 2 mí lâu dài vài năm thì tốt nhất bạn nên dành thời gian thực hiện bấm mí mắt.

Bấm mí mắt cũng không phức tạp mà thời gian hồi phục tới khi kết quả đẹp cũng chỉ mất 7 – 10 ngày. Thủ thuật đơn giản nên cũng không đau đớn gì nhiều nên ngay cả những bạn sợ đau khi thực hiện bấm mí cũng rất hài lòng, thoải mái.

cách làm mắt 2 mí4

cách làm mắt 2 mí5

Cách làm mắt 2 mí thì có nhiều nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn nên lựa chọn phương pháp đem lại hiệu quả lâu dài sẽ tốt hơn. Nếu bạn chưa hiểu rõ về phương pháp bấm mí mắt thì hoàn toàn có thể gọi 1900 6466 để chúng tôi giúp bạn giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách làm mắt 2 mí siêu nhanh chỉ trong 5 phút trong Bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x