Bấm mí mắt Hàn Quốc hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam

0 comment

Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp bạn nhanh chóng có 1 đôi mắt 2 mí to, tròn và tràn đầy sức sống. Với kỹ thuật đơn giản, không bóc tách, không cắt rạch, hạn chế tối đa tổn thương cùng với những kỹ thuật điêu luyện và bàn tay khéo léo của bác sĩ thực hiện sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Bấm mí mắt Hàn Quốc hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam1

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA BẤM MÍ MẮT CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC?

Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật tương đối đơn giản được thực hiện với quy trình chuẩn. So với kỹ thuật thông thường, bấm mí công nghệ Hàn Quốc có ưu điểm vượt trội sau:

 Không bóc tách, không cắt rạch

Bấm mí mắt Hàn Quốc hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam2

Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là 1 thủ thuật tương đối đơn giản. Bằng dụng cụ bấm mí hiện đại cùng với con mắt thẩm mỹ tinh tường, bác sĩ sẽ tiến hành tạo những điểm nhấn nhỏ trên da mí mắt, sau đó tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới mà không cần bóc tách hay cắt rạch, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Mí mắt đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt

Bấm mí mắt Hàn Quốc hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam3

Trước khi tiến hành kỹ thuật bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ được các bác sĩ đo vẽ, đánh dấu tỉ mỉ nhằm tạo ra những điểm nhấn cực nhỏ. Và tại những điểm nhấn ấy, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt giúp kết quả duy trì ổn định lâu dài.

 An toàn tuyệt đối

Bấm mí mắt Hàn Quốc hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam4

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, kỹ thuật bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc được tiến hành bằng bàn tay khéo léo của các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao. Công nghệ cũng được các chuyên gia đánh giá rất cao về độ an toàn, không cần bóc tách, không cắt rạch, không ảnh hưởng đến thì lực cũng như những vùng da xung quanh.

 Không đau, không để lại sẹo

Bấm mí mắt Hàn Quốc hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam5

Trước khi tiến hành kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê 1 cách nhẹ nhàng đảm bảo không khó chịu hay bất kỳ đau đớn nào trong suốt quá trình điều trị. Hơn nữa, do không cắt rạch, các điểm nhấn có thể tự lành lại nên không hề để lại sẹo xấu, đảm bảo tính thẩm mỹ cho mỗi khách hàng.

 Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng

Chỉ với 15-20 phút, bạn đã dễ dàng mang lại cho mình đôi mắt đẹp tự nhiên như mơ ước. Hơn nữa, kết thúc quá trình thực hiện, bạn có thể trở về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

AI NÊN BẤM MÍ MẮT CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC?

Mắt 1 mí hoặc mí lót

Mí mắt không đều hai bên

 Không có hoặc rất ít da chùng, mỡ thừa

Bấm mí mắt Hàn Quốc hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam6

BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC ĐƯỢC TIẾN HÀNH NHƯ THẾ NÀO?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bấm mí mắt Hàn Quốc được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn đảm bảo mang lại cho bạn 1 đôi mắt đẹp tự nhiên và an toàn tuyệt đối.

- Tàn nhang sẽ được loại bỏ hoàn toàn chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất Công nghệ Laser Toning là thế hệ laser mới được các chuyên gia thẩm mỹ của Hàn Quốc và Mỹ cùng nghiên cứu và phát triển nhằm loại bỏ hoàn toàn những bệnh về sắc tố da 1 cách hiệu quả và an toàn. Với phương pháp trị tàn nhang bằng Laser Toning tại TMV Kangnam, những đốm tàn nhang sậm màu xấu xí sẽ được loại bỏ hoàn toàn và tân gốc, không gây đau rát, không để lại sẹo sâu điều trị. Với cơ chế sử dụng những tia laser với những bước sóng cực ngắn tác động trực tiếp vào những đốm tàn nhang khiến những hạt melanosome (gây tàn nhang) hấp thu ánh sáng Laser rồi bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ li ti rồi được đào thải 1 cách tự nhiên qua hệ thống bài tiết. Những đốm tàn nhang xấu xí trên làn da sẽ mờ dần rồi hoàn toàn biến mất mà không có khả năng tái phát trở lại. - Kết quả trị tàn nhang hiệu quả dài lâu Với sự kết hợp hoàn hảo của 2 bước sóng 1064nm và 532nm, những tia laser thông minh tác động đúng độ sâu vào trong lớp thượng bì nhằm lấy đi những hắc tố sậm màu, loại bỏ tận gốc chân tàn nhàng giúp kết quả điều trị lâu dài, ngăn chặn khả năng tái phát. - Điều trị tàn nhang an toàn, không gây đau rát cho da Với bàn tay khéo léo cùng kỹ thuật, chuyên môn cao của bác sĩ thực hiện, những đốm tàn nhang sẽ được loại bỏ hoàn toàn trả lại làn da sáng đẹp, không tì vết. Sử dụng những tia laser mỏng tác động nhẹ nhàng trên bên mặt da giúp phá vỡ hoàn toàn những sắc tố sậm màu thành những hạt li ti và rồi đào thải ra ngoài cơ thể mà không gây ra bất kỳ tổn thương hay đau rát nào. Hin nữa, trước khi đi vào điều trị, bạn sẽ được bôi tê lên vùng da 1 cách nhẹ nhàng đảm bảo không gây ra bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình điều trị. - Tuyệt đối không để lại sẹo và vết thâm Phụ thuộc vào mức độ và tình trạng của tàn nhang trên mặt, bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng laser sao cho phù hợp rồi chiếu trực tiếp vào những đốm tàn nhang đúng vị trí, không sâu quá, không nông quá đảm bảo những vết tàn nhang sẽ được loại bỏ hoàn toàn, lỗ chân lông được se khít đảm bảo không để lại sẹo và vết thâm sau quá trình điều trị giúp làn da trở nên tươi sáng và mịn màng. - Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất trong vòng 45 phút với chi phí 6-12 triệu, những đốm đen tàn nhang sẽ được loại bỏ hoàn toàn giúp bạn nhanh chóng có làn da đẹp như ý muốn.2Thăm khám, tư vấn

Bấm mí mắt Hàn Quốc hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam7

Trước tiên, bạn sẽ được các bác sĩ tiến hàng thăm khám, xác định nhược điểm trên mắt như: Mắt híp, nhỏ, 1 mí…. Sau đó tư vấn đưa ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất với từng người.

- Tàn nhang sẽ được loại bỏ hoàn toàn chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất Công nghệ Laser Toning là thế hệ laser mới được các chuyên gia thẩm mỹ của Hàn Quốc và Mỹ cùng nghiên cứu và phát triển nhằm loại bỏ hoàn toàn những bệnh về sắc tố da 1 cách hiệu quả và an toàn. Với phương pháp trị tàn nhang bằng Laser Toning tại TMV Kangnam, những đốm tàn nhang sậm màu xấu xí sẽ được loại bỏ hoàn toàn và tân gốc, không gây đau rát, không để lại sẹo sâu điều trị. Với cơ chế sử dụng những tia laser với những bước sóng cực ngắn tác động trực tiếp vào những đốm tàn nhang khiến những hạt melanosome (gây tàn nhang) hấp thu ánh sáng Laser rồi bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ li ti rồi được đào thải 1 cách tự nhiên qua hệ thống bài tiết. Những đốm tàn nhang xấu xí trên làn da sẽ mờ dần rồi hoàn toàn biến mất mà không có khả năng tái phát trở lại. - Kết quả trị tàn nhang hiệu quả dài lâu Với sự kết hợp hoàn hảo của 2 bước sóng 1064nm và 532nm, những tia laser thông minh tác động đúng độ sâu vào trong lớp thượng bì nhằm lấy đi những hắc tố sậm màu, loại bỏ tận gốc chân tàn nhàng giúp kết quả điều trị lâu dài, ngăn chặn khả năng tái phát. - Điều trị tàn nhang an toàn, không gây đau rát cho da Với bàn tay khéo léo cùng kỹ thuật, chuyên môn cao của bác sĩ thực hiện, những đốm tàn nhang sẽ được loại bỏ hoàn toàn trả lại làn da sáng đẹp, không tì vết. Sử dụng những tia laser mỏng tác động nhẹ nhàng trên bên mặt da giúp phá vỡ hoàn toàn những sắc tố sậm màu thành những hạt li ti và rồi đào thải ra ngoài cơ thể mà không gây ra bất kỳ tổn thương hay đau rát nào. Hin nữa, trước khi đi vào điều trị, bạn sẽ được bôi tê lên vùng da 1 cách nhẹ nhàng đảm bảo không gây ra bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình điều trị. - Tuyệt đối không để lại sẹo và vết thâm Phụ thuộc vào mức độ và tình trạng của tàn nhang trên mặt, bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng laser sao cho phù hợp rồi chiếu trực tiếp vào những đốm tàn nhang đúng vị trí, không sâu quá, không nông quá đảm bảo những vết tàn nhang sẽ được loại bỏ hoàn toàn, lỗ chân lông được se khít đảm bảo không để lại sẹo và vết thâm sau quá trình điều trị giúp làn da trở nên tươi sáng và mịn màng. - Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất trong vòng 45 phút với chi phí 6-12 triệu, những đốm đen tàn nhang sẽ được loại bỏ hoàn toàn giúp bạn nhanh chóng có làn da đẹp như ý muốn.3 Đo vẽ, xác định nếp mí mới cần tạo

Bấm mí mắt Hàn Quốc hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam8

Dựa vào khuôn mặt cũng như hình dáng của mắt, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và xác định lớp mí mới cần tạo sao cho phù hợp với tổng thể khuôn mặt.

Trị tàn nhang hiệu quả bằng công nghệ Laser Toning4 Vô cảm bằng gây tê tại chỗ

Để đảm bảo không gây ra bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình điều trị, bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành vô cảm bằng gây tê tại chỗ 1 cách nhẹ nhàng.

Bấm mí mắt Hàn Quốc hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam9

Trị tàn nhang hiệu quả bằng công nghệ Laser Toning18Tạo nếp mí mới

Dựa theo đường cung bấm mí đã được đo vẽ, định sẵn, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc để tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn. Đồng thời, tại các điểm nhấn này, bác sĩ sẽ khéo léo tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt bằng chỉ thẩm mỹ . Sau quá trình bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ nhanh chóng có 1 đôi mắt đẹp tự nhiên như ý muốn.

Bấm mí mắt Hàn Quốc hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam10

KẾT QUẢ BẤM MÍ HÀN QUỐC TẠI BVTM KANGNAM

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất:

01 (2)Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hài hào với tổng thể khuôn mặt

02a2 mắt trở nên đều nhau, không còn xếch, trợn

Tham-my-mat-to9Tuyệt đối an toàn, không cần phẫu thuật

04a Kết quả duy trì ổn điịnh dài lâu

Bấm mí mắt Hàn Quốc hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam11

Bấm mí mắt Hàn Quốc hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam12

Bấm mí mắt Hàn Quốc hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam15

Bấm mí mắt Hàn Quốc hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam16

Bấm mí mắt Hàn Quốc hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam17

Video bấm mí công nghệ Hàn Quốc

>

CHĂM SÓC SAU BẤM MÍ MẮT CN HÀN QUỐC

 Cần chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật. Từ ngày thứ 3 thì chườm nóng bằng trứng luộc bỏ vỏ. Có thể uống thêm 1ml/ngày mật gấu pha với nước ấm, uống nước nghệ tươi pha đường ( hoặc pha với mật ong) nhằm giảm sưng tím.

Sau bấm mí không cần cắt chỉ và thay băng, không cần phải ăn kiêng, chỉ cần chú ý giữ gìn vệ sinh cho mắt bằng cách dùng nước muối và tăm bông vệ sinh rửa vùng mắt.

 Ngoài ra có thể có cảm giác căng tức và nặng mắt trong mấy tuần đầu. Nên hạn chế nhìn ánh sáng mặt trời lúc trưa nắng gắt, hạn chế xem tivi, nhìn màn hình máy tính, đọc truyện, trong 1 tuần đầu tránh cho mắt phải điều tiết nhiều.

Không nên dụi mạnh vào mắt và không massage vùng mi mắt để tránh hiện tượng đứt chỉ dẫn đến hỏng nếp mí. Nên tránh trang điểm mắt trong khoảng 1 tuần đầu.

Bấm mí mắt Hàn Quốc hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam19

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí mắt Hàn Quốc hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam trong Bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x