Bấm mí mắt cho nam có gì khác biệt không?

0 comment

Trên thực tế tỉ lệ nam giới gặp phải tình trạng mắt 1 mí cao hơn đối với nữ giới. Chính vì thế các đấng mày râu tìm tới biện pháp khắc phục cũng ngày một gia tăng. Do cấu tạo cơ mắt của nam và nữ khác nhau nên thường có những thắc mắc về kỹ thuật bấm mí mắt cho nam có gì khác biệt không?

Bấm mí mắt cho nam có gì khác biệt không?

Bấm mí mắt cho nam có gì khác biệt không?

Bấm mí cho nam – xu hướng làm đẹp mới của phái mạnh

Nam giới thường có khuôn mặt to, chính vì vậy mắt 1 mí nhỏ sẽ tạo nên sự kém hài hòa các đường nét trên khuôn mặt. Mặt khác, mắt 1 mí ở nam giới thường được dân gian gắn cho nhiều đặc điểm nhân trắc học không hay như “ti hí mắt lươn”. Đây chính là lý do ngày càng có nhiều nam giới tìm đến phương pháp nhấn mí Hàn Quốc cho nam để cải thiện tình trạng mắt 1 mí thành 2 mí to, đẹp tự nhiên.

Bấm mí mắt cho nam có gì khác biệt không? 2

Ngôi sao Hàn Quốc có đôi mắt 2 mí nhờ bấm mí mắt

Bấm mí mắt cho nam có gì khác biệt không?

Về cơ bản, kỹ thuật bấm mí cho nam và nữ không có gì khác biệt. Có chăng sự khác biệt nằm ở cấu trúc mí mắt của nam giới. Chính vì thế đường bấm mí cần được đánh dấu và tô vẽ lại đơn giản và khâu thành những nếp tự nhiên có độ dài phù hợp.

Mí mắt nam giới có cung xương trên (vùng dưới lông mày) hay còn gọi là trần hốc mắt thấp hơn so với nữ. Mặt khác nếp mí của nam giới thường nhỏ hơn so với mí mắt nữ nên kỹ thuật thực hiện nhấn mí cho nam phức tạp hơn, đòi hỏi tay nghề của bác sĩ phải chuẩn tuyệt đối.

Bấm mí mắt cho nam có gì khác biệt không? 3

Cấu tạo khóe mắt cũng như vùng mí mắt của nam giới khác biệt nhiều so với nữ giới

Bấm mí cho nam giới được tiến hành như thế  nào?

Nguyên lý của phương pháp nhấn mí, tạo mắt 2 mí Hàn Quốc cho nam là phải  làm nên chuỗi liên kết từ da mi xuống đến cơ nâng mi. Tuy nhiên, phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc khác biệt là tạo được chuỗi liên kết này rất bền vững và đa diện từ sâu đến nông, từ ngoài  đến cơ nâng mi, sụn mi… tạo nên được nếp mí rõ ràng, tự nhiên, lâu dài, không để lại sẹo, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc.

Bấm mí mắt cho nam có gì khác biệt không? 4

Bấm mí mắt giúp nam giới sở hữu đôi mắt đẹp chuẩn sao Hàn

Trước khi bước vào quy trình bấ mí cho nam giới, bác sỹ tiến hành đo vẽ và chọn kích thước nếp mí phù hợp với gương mặt nam giới, sau đó tiến hành sử dụng chỉ thẩm mỹ để thực hiện tạo chuỗi liên kết từ ngoài vào trong, từ nông đến sâu, đến tận sụn mi, tạo nên một sự liên kết bền vững, làm thành một nếp gấp mí đều đặn. Với đôi tay khéo léo, thao tác nhẹ nhàng và tư duy thẩm mỹ tinh tế của các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, sau 20 phút bạn sẽ có đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo như ý.

Bấm mí mắt cho nam có gì khác biệt không? 5

Mô phỏng kỹ thuật bấm mí mắt cho nam an toàn

Hy vọng với những gợi ý trên đây bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi: Bấm mí mắt cho nam có gì khác biệt không? Nếu bạn đang thắc mắc về các vấn đề như chi phí có thể gọi điện thoại tới số 1900.6466 hoặc đăng ký theo Forrm dưới đây:

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

tich

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí mắt cho nam có gì khác biệt không? trong Bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x