Bấm mí mắt

0 comment

Xã hội càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng được chú trọng. Phẫu thuật thẩm mỹ dần trở thành phương pháp làm đẹp nhanh và hiệu quả nhất cho chị em phụ nữ. Bấm mí mắt để sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, quyến rũ đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn đặc biệt là bấm mí Hàn Quốc.


Bấm mí mắt

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc ra đời và được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia châu Á, mang lại đôi mắt hai mí to tròn, long lanh quyến rũ như các ngôi Sao Hàn Quốc. Tại Việt Nam, bấm mí Hàn Quốc những năm gần đây được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để tạo cho mình đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ viện Kangnam là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, Kangnam tự hào là địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tiếp nhận công nghệ bấm mí Hàn Quốc từ các chuyên gia Hàn Quốc và đưa vào áp dụng thành công tại Việt Nam,  mang đến cho hàng triệu khách hàng đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên ngoài sự mong đợi.

Trường  hợp nào thì bấm mí Hàn Quốc hiệu quả

– Người trẻ tuổi dưới 30 tuổi thì bấm mí là tốt nhất

Mắt một mí có da mỏng, ít mở thừa

– Mắt một hai mí nhưng chưa rõ

– Mắt một bên hai mí, bên còn lại chỉ một mí

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam và hàn Quốc, đảm bảo  đem lại cho khách hàng đôi mắt hai mí to đẹp, long lanh như các diễn viên Hàn Quốc.

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc là tạo liên kết giữa da mi và cơ nâng mi, do đó khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới đẹp tự nhiên. Với dụng cụ bấm mí mới của Hàn Quốc sẽ cho chính xác các điểm trong và ngoài mí mắt, chỉ được luồn chính xác vào cơ mi để tạo mí mắt đẹp tự nhiên. Thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút nhưng cho kết quả tạo mắt hai mí vĩnh viễn. Ưu điểm của phương pháp này là không cần đến phẫu thuật, không cắt khâu, tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo đặc biệt thời gian phục hồi nhanh.

Bấm mí mắ 26

Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Chi phí bấm mí Hàn Quốc

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc  tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 5 triệu đồng.

Chăm sóc sau bấm mí Hàn Quốc

– Thời gian đầu, nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo mắt.

– Hạn chế bớt việc nhìn vào máy tính hoặc sách vở trong thời gian lâu

– Chú ý giữ gìn vệ sinh cho mắt.

– Đặc biệt bạn nên tránh dụi mắt mạnh.

Kết quả sau bấm mí Hàn Quốc

– Tạo mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên

– Hai mắt có mí đều nhau

– Mắt không còn bị xệch, bị sụp

– Kết quả ổn định lâu dài

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí mắt trong Bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x