Sau bấm mí có được trang điểm luôn?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, em dự định sang tháng đi bấm mí mắt Hàn Quốc. Em rất hài lòng khi đọc phương pháp này vì nó có nhiều ưu điểm. Nhưng em chỉ có một thắc mắc nhỏ là công việc của em bắt buộc phải trang điểm nên có thể trang điểm mắt sau khi bấm mí được không?

Trả lời:

Chào bạn!

Cám nơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của BVTM Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu, khác với cắt mí Hàn Quốc nó không gây tổn thương cho mắt chính vì vậy mà bạn có thể trang điểm lên mắt của mình từ ngày thứ 2 trở đi.

Việc trang điểm lên mắt, vừa làm cho mắt đẹp hơn lại vừa không bị lộ vì mới bấm mí mắt. Tuy nhiên bạn không nên trang điểm quá đậm vào vùng mắt vì trong vòng 1 tháng đầu tiên bạn không được dịu mắt quá nhiều vào vùng da mắt mới bấm mí. Bạn nên trang điểm nhẹ nhàng, như dùng phấn mắt. không dùng bút tô màu lên mắt.

Có thể nói đây là một ưu điêm rất lớn của phương pháp bấm mí Hàn Quốc, bạn nên đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được tư vấn và khám cụ thể trước khi bạn quyết định làm nhé!

Ngài ưu điểm trên phương pháp này cũng có rất nhiều ưu điểm khác nữa đó là: thời gian làm chỉ 15 phút, không mất thời gian nghỉ dướng, không gây đau, không để lại sẹo.

Chúc bạn sẽ có đôi mắt đẹp như ý!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam

Địa chỉ: 38 Nguyễn Du – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Website: http://thammyvien.org –  http://bammimat.net


Bạn đang xem: Sau bấm mí có được trang điểm luôn? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x