Nhấn mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc giữ được bao lâu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi đang có dự định đi bấm mí mắt nhưng vẫn còn băn khoăn. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết nhấn mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc giữ được bao lâu? Sau khi thực hiện nhấn mí mình cần chăm sóc thế nào để đảm bảo mắt được phục hồi nhanh nhất? (Trần Thị Thanh Hà – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thanh Hà!

Băn khoăn của bạn về vấn đề nhấn mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc giữ được bao lâu, chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp bạn giải đáp chi tiết như sau:

blue-question-markNhấn mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Nhấn mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc giữ được bao lâu?1Nhấn mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Nhấn mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đều đẹp tự nhiên, kết quả duy trì vĩnh viễn. Nhấn mí Hàn Quốc Dove Eyes là thủ thuật tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo liên kết cố định giữa da mí mắt với sụn mi mắt thông qua các điểm nhấn đã được định sẵn để tạo nếp mí mới đều đẹp, đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên, vĩnh viễn.

Nhấn mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc giữ được bao lâu?2Nhấn mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đều đẹp vĩnh viễn

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt, thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ khoảng 20 phút.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, địa chỉ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam áp dụng chính sách bảo hành 10 năm  dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc Dove Eyes, giúp bạn yên tâm hơn khi thực hiện dịch vụ tại đây. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cam kết cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất giúp khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, vĩnh viễn.

Nhấn mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc giữ được bao lâu?3Sau nhấn mí bạn dễ dàng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên

blue-question-markSau khi thực hiện nhấn mí mình cần chăm sóc thế nào

Sau khi thực hiện nhấn mí, để phục hồi nhanh và sớm có được đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo, bạn cần tuân thủ một số bước chăm sóc cơ bản như sau:

+ Trong 2 ngày đầu, bạn hãy tích cực chườm đá để chườm giảm sưng nề, mỗi lần chườm trong khoảng 20 phút.

+ Trong tuần đầu nên tránh dụi mắt, hạn chế ngồi nhiều trước máy tính, đọc sách báo …

+ Tái khám đúng theo lịch hẹn của bác sĩ.

1041Xem thêm video bấm mí mắt tại Kangnam:

Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề nhấn mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc giữ được bao lâu, bạn đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hay liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt như ý!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam


Bạn đang xem: Nhấn mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc giữ được bao lâu? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x