Bấm mí mắt Hàn quốc và cấy lông mi cùng lúc được không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em định bấm mí mắt theo phương pháp Hàn Quốc trong tuần tới. Ngoài ra cho em hỏi thêm, em muốn cấy lông mi luôn được không ạ? Lông mi mắt của em rất thưa, nên em muốn cấy thêm để lông mi dày hơn, thời gian để cấy lông mi có lâu không ạ?

Trả lời:

Chào em!

Cám ơn em đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của BVTM Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi về các dịch vụ “Bấm mí mắt Hàn quốc và cấy lông mi” của bạn như sau:

Bạn không nên kết hợp cả hai dịch vụ bấm mí mắt và cấy lông mi cùng một lúc. Vì phương pháp cấy lông mi khá phức tạp, mất khá nhiều thời gian. Mặt khác cấy lông mi cũng có những mặt khuyết điểm là do lông mi được lấy từ tóc nên sợi lông mi thô và cứng. Vì vậy bạn nên cần tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện dịch vụ này.

Bạn nên áp dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc trước khi thực hiện cấy lông mi. Công nghệ bấm mí Hàn Quốc được xem là công nghệ có nhiều ưu điểm như: không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Trong quá trình thực hiện bấm mí, bác sĩ sẽ gây tê nên khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau và khó chịu khi tham gia dịch vụ. Chỉ sau 20 phút khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt và sở hữu được mắt 2 mí đẹp long lanh như sao Hàn, hoàn toàn không đau và không phẫu thuật

Bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ khám và tư vấn cụ thể.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam

Địa chỉ: 38 – Nguyễn Du – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Website: http://bammimat.net


Bạn đang xem: Bấm mí mắt Hàn quốc và cấy lông mi cùng lúc được không? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x