Sự khác nhau giữa bấm mí và cắt mí như thế nào?

2 comment

Trong những năm gần đây, tạo hình mắt hai mí được biết đến là một dịch vụ đặc thù của người châu Á và không còn xa lạ ở Việt Nam. Không phủ nhận nét duyên của đôi mắt một mí song một đôi mắt hai mí to tròn sẽ mang nét đẹp hút hồn hơn và có chiều sâu hơn. Hiện nay có 2 phương pháp tạo hình mắt hai mí phổ biến là cắt mí và bấm mí. Vậy sự khác nhau giữa bấm mí và cắt mí là gì?

Sự khác nhau giữa cắt mí và bấm mí

Tiêu chí so sánh CẮT MÍ EYELID BẤM MÍ DOVE EYES
Đối tượng – Mắt có nhiều do chùng, da dư thừa- Khách hàng bị sụp mí do lão hóa
– Mắt có da hoặc mỡ thừa làm bọng mắt, không rõ mí
– Áp dụng nhiều phương pháp tạo mắt 2 mí nhưng kết quả không đẹp tự nhiên.
– Mắt không có mí- Mắt 2 mí không đều- Vùng nếp mí chưa có bọng mỡ thừa, da nhăn chùng
Thời gian 45 – 60p 15 – 20p
Quy trình

– Thăm khám và tư vấn

– Đo vẽ thẩm mỹ vùng cần tiểu phẫu

– Gây tê tại chỗ

– Tiến hành cắt mí: Ứng dụng công nghệ plasma tự động khóa mạch máu khi tiếp xúc để giảm thiểu tối đa tình trạng chảy máu và giúp vết tiểu phẫu mau lành.

– Đóng vùng tiểu phẫu và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu.

– Thăm khám và tư vấn

– Đo vẽ xác định nếp mí mới

– Gây tê tại chỗ

– Tiến hành bấm mí bằng dụng cụ chuyên dụng, tạo liên kết giữa sụn mi và da mi tại những điểm đã xác định trước.

– Hướng dẫn chăm sóc mí mắt mới

Chi phí 9 triệu VNĐ 6 triệu VNĐ
Kết quả Mắt tròn đều, 2 mí tự nhiên, đôi mắt được trẻ hóa. Mắt 2 mí rõ nét, đều đẹp tự nhiên
Thời gian hồi phục 5 – 7 ngày 3 – 5 ngày
Quyền lợi Được cấp thẻ bảo hành 10 năm Được cấp thẻ bảo hành 10 năm

Cắt mí mắt và bấm mí là những kỹ thuật thẩm mỹ mắt đơn giản. Tuy nhiên, kết quả phẫu thuật đẹp hay không, phần lớn phụ thuộc vào tay nghề và mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện.

Có những trường hợp bác sĩ lấy da quá nhiều, hoặc làm tổn thương cơ nâng mi, làm mi mắt không khép lại bình thường; giác mạc bị kích thích nên dễ chảy nước mắt hoặc khiến mắt trông to hơn mức bình thường gây ác cảm với người đối diện.

Để hạn chế tối đa những tai biến kể trên, các chuyên gia Thẩm mỹ khuyên bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ có chuyên khoa mắt và đang áp dụng những công nghệ hiện đại nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt như Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Mọi thắc mắc về dịch vụ xin liên hệ số điện thoại 1900 6466.

Video cắt mí mắt tại Kangnam
V

Ý kiến của bạn

cho minh hoi bam mi va cat mi khac nhau nhu the nao
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới TMV Kangnam. Về cơ bản bấm mí và cắt mí đều là hai thủ thuật mang lại cho bạn đôi mí mắt to tròn, cân đối và đẹp hài hòa. Tuy nhiên thông thường, bấm mí chỉ dành cho những khách hàng dưới 30 tuổi chưa xuất hiện da chùng, da thừa, còn cắt mí dành cho những khách hàng trên 30 tuổi có mắt một mí, mí lót nhưng không rõ mí, có nhiều da thừa ở mi trên, mắt bị sụp mí, tụ mỡ nhiều ở hốc mắt. Bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da thừa, rồi tạo mắt hai mí bằng cách tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi với da qua các mũi khâu rời, mí sẽ bền, sẹo sẽ được giấu dưới nếp mí. Hiện tại TMV đang có khuyến mại 10% cho dịch vụ cắt mí và 20% cho dịch vụ bấm mí Dove Eyes từ ngày 20/12-31/12. Mời bạn bớt chút thời gian qua trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng liên hệ 19006466 để đăng ký khuyến mại và đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn.

Bạn đang xem: Sự khác nhau giữa bấm mí và cắt mí như thế nào? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x