• /
 • /
 • Tạo mắt 2 mí to tròn với miếng dán mí, bạn đã thử chưa?
 • Youtube
 • Facebook

Tạo mắt 2 mí to tròn với miếng dán mí, bạn đã thử chưa?

Nếu bạn chưa có thời gian để đi bấm mí mắt, bạn có thể nhờ đến miếng dán mí, cách này cũng giúp cho mắt bạn trông to và rõ ràng hơn. Sau đây là những hướng dẫn giúp mắt đẹp hơn nhờ miếng dán mí.

>> Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất?

>> Cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Tùy theo màu sắc và hình dạng mắt của bạn mà bạn nên chọn những miếng dán mí mắt có hình dáng và màu sắc khác nhau. Bạn có thể chọn những miếng dán mí phong cách màu khói, mắt mèo hay bất kỳ phong cách trang điểm mắt nào bạn yêu thích.

Mắt của bạn sẽ đẹp hơn nhờ miếng dán mí

Mắt của bạn sẽ đẹp hơn nhờ miếng dán mí

1) Dán mí đúng cách:

- Rửa sạch vùng mắt và không cần áp dụng trang điểm mắt như bình thường

- Để làn da vùng mắt khô tự nhiên và bắt đầu áp dụng dán miếng dán này trên mí mắt của bạn một cách cẩn thận trên đường kẻ mắt.

Nếu biết trang điểm khéo léo bạn sẽ có đôi mắt đẹp

Nếu biết trang điểm khéo léo bạn sẽ có đôi mắt đẹp

- Áp các miếng dán này trên mi.

- Các miếng dán mí mắt này được làm bằng chất liệu silicone nên bạn có thể sử dụng chúng vài lần trước khi chúng thật sự hết chất kết dính.

- Sau đó dùng đến mi mắt giả: Khi dính mi giả chú ý để mắt nhìn xuống nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc dính mi giả một cách thuận tiện và ngay ngắn nhất

2) Những lưu ý khi dùng miếng dán mí:

Bạn nên dán mí mắt giả sẽ đẹp hơn

Bạn nên dán mí mắt giả sẽ đẹp hơn

- Với những cô nàng mắt quá to, lồi hoặc mí quá rỗ thì không nên sử dụng mí lót vì rất dễ gây phản cảm.

- Bạn không nên thường xuyên sử dụng “thủ thuật” dán mí lót này vì có thể đôi mắt của bạn sẽ bị ảnh hưởng, đặc biệt là vùng da trên mí mắt bị co giãn nhiều và có thể sẽ tạo nếp nhăn. Những dịp quan trọng như tiệc sinh nhật, biểu diễn văn nghệ… bạn hoàn toàn có thể dùng đến chiêu này để “tỏa sáng” đấy!

- Dùng mí giả thì hơi lộ, bạn nên dùng miếng dán mí.

- Miếng dán mí ở ngoài tiệm bán thường rất to, bạn nên dùng kéo cắt nhỏ lại, tùy vào mí mắt bạn to hay nhỏ mà cắt dọc theo miếng dán mí ấy.

- Hơn nữa, bạn cũng cần lưu ý rằng  sử dụng miếng dán mí chỉ mang lại hiệu quả tạm thời và sẽ rất dễ lộ nếu bạn không khéo cắt miếng dán cho khớp với đường viền mí mắt.

- Để tạo mắt to với nếp mí mắt đẹp tự nhiên, lâu dài, bạn có thể nhờ cậy tới công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc hiện đại, không cắt da, không bóc tách, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đây là phương pháp tạo hình mắt hai mí không cần phẫu thuật được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay.

Hiện nay, tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam trực tiếp nhận chuyển giao công nghệ bấm mí Hàn Quốc từ bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc Lead Surgery và ứng dụng thành công mang lại cho khách hàng đôi mắt  hài hòa, cân đối theo chuẩn người Á Đông.

Để được tìm hiểu cũng như được tư vấn cụ thể về phương pháp bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam.  Hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài của thẩm mỹ viện Kangnam 19006466 để được giải đáp.

Website: http://thammyvienkangnam.net 

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Your email address will not be published.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Thẩm Mỹ Viện KangNam uy tín hàng đầu
Thẩm Mỹ Viện KangNam uy tín hàng đầu
Bác sĩ thẩm mỹ giỏi
Khách hàng đánh giá dịch vụ
Khách hàng đánh giá dịch vụ
 • Tư vấn thẩm mỹ 1
  HCM - 0948.44.99.88

 • Tư vấn thẩm mỹ 2
  Hà Nội - 0968.999.777

 • Tư vấn thẩm mỹ 3
  TỔNG ĐÀI: 1900.6466

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag:Tư vấn

Xem tiếp...

Tin tức

Xem tiếp...

Khách Hàng Quan Tâm